Game thủ sẽ được mãn nhãn với căn phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và đầy tiện nghi

0
277

Kiến tạo linh động, thông minh mang đến một không gian làm việc và vui chơi tuyệt đẹp mà dễ chịu chỉ trong một căn phòng.

Một võng lửng, một khối lập phương ngồi tiếp khách có bánh xe để di chuyển và cầu thang liên kết với tủ sách đã được đưa vào môi trường học tập và vui chơi cho hai anh em, được thiết kế bởi studio của Nga.

Vị trí dành cho học sinh mà chúng tôi chọn đó là căn phòng hai tầng trong một ngôi nhà của gia đình người Nga và được kiến tạo để cung cấp một không gian lôi cuốn, nơi hai bằng hữu có thể học tập và vui chơi cùng anh em.

Đây là một ngôi nhà trong khu định cư cách xa đô thị lớn, kiến trúc sư Alexander Kudimov và Daria Butahina cho biết. Các khách hàng than phiền rằng họ không cảm nhận được nhịp điệu và sự hiện đại trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao chúng tôi quyết định thi hành một kiến tạo nội thất khiến họ không bao giờ cảm thấy buồn phiền.

Chúng tôi đã sử dụng phương pháp kép dành cho môi trường 33 mét vuông, kiến tạo một khu vực cố định để làm việc và các khu vực không cố định để nghỉ dưỡng, thư giãn.

Chúng tôi quyết định phát hành một không gian tự do từ những đồ nội thất đặc trưng, kiến trúc sư cho biết.

Đó là một không gian học tập, phòng nghỉ của khách, một môi trường với nhiều loại hình giải trí, do đó người ta có thể ngồi đọc sách, xem một bộ phim, hoặc tụ tập bằng hữu, thậm chí là có thể mở tiệc khiêu vũ và dịch vụ tất cả công chúng chỉ trong một căn phòng.

Đối với chừng mực thấp hơn, các kiến trúc sư đã kiến tạo một chỗ ngồi và ngủ bằng một khối lập phương có bánh xe di chuyển. Nó bao gồm ba phần có thể bố trí được như một bộ ba ghế sofa trong góc hay một dãy ghế dài.

Các phần cũng có thể chia thành một cái giường hoặc một căn phòng thu nhỏ trong phòng.

Chúng tôi đề xuất ý nghĩ đó này bởi vì chúng tôi phải liên kết nhiều tác dụng trong một môi trường nhỏ, các kiến trúc sư giải nghĩa. Các khối lập phương có thể là một khu vực nghỉ ngơi thoải mái và khi có khách có thể được đẩy sang một bên để biến thành một chiếc ghế sofa để giải phóng không gian ở giữa căn phòng.

Ở đầu kia của căn phòng, đồ phía bên trong cố định được thêm vào để phát triển một không gian làm việc với bàn, tủ, kệ và cầu thang. Các vật liệu gần giống được sử dụng để tạo nên sự thống nhất cho nội thất của toàn căn phòng.

Chúng tôi muốn khiến cho các đồ phía bên trong như một phần không thể thiếu của căn phòng và không có bất kỳ sự chia cắt nào, kiến trúc sư cho biết.

Tủ sát tường và những cái kệ được thêm vào bên dưới cầu thang để mở rộng tận dụng tối đa môi trường nhỏ này.

Những thanh gỗ đã được sử dụng làm lan can cho cầu thang và giúp sản xuất một sự phân cách giữa các không gian chơi và làm việc trong phòng.

Cầu thang ngang với bàn làm việc, tạo nên một không gian phù hợp cho việc nghiên cứu.

 

Tầng trên, khoảng trống trên tầng lửng đã được bao phủ bởi mạng lưới sản xuất một chiếc võng lớn cho người chơi đọc sách và thư giãn, có thể chứa được nhiều người.

Khi tiến hành nghiên cứu, chúng tôi đã bình chọn tiềm năng của căn phòng và quyết định rằng toàn thể khu vực này nên được sử dụng mà không có bất cứ không gian dư thừa nào, kiến trúc sư cho biết.

Tầng trên là quá thấp nếu như để bạn đứng, vì thế chúng tôi đưa ra về một ý nghĩ đó về một chiếc võng với nhiều tính năng ưu việt hơn.

 

Cửa sổ trổ mái ở tầng lửng giúp game thủ có thể nhìn lên trời, làm cho không gian thêm rộng mở và chiếc võng vẫn có những khoảng trống cho để ngắm nhìn khu vườn qua các ô cửa sổ.

Chúng tôi muốn tạo ra một cảm giác thiên nhiên khi nằm trong căn phòng, kiến trúc sư cho biết.

phong ngu tuyet dep day tien nghi (16)

Một khu vực đã được thêm vào ở phía cuối tầng lửng nhằm phát hành một không gian tách biệt, yên tĩnh hơn trong phòng.

Chúng tôi đã nỗ lực để cung ứng sự lựa chọn khi một người tâm trạng. Game thủ có thể dành một không gian mở để sự riêng tư, kiến trúc sư cho biết.

Nhiều bóng đèn được treo ở tầng trên để cung cấp ánh sáng nhiều hơn cho môi trường.

Một chiếc đèn sẽ không cung ứng đủ ánh sáng. Nhiều đèn sẽ giúp cho môi trường của bạn lạc quan hơn rất nhiều, kiến trúc sư nói.

Dự án đã được kết thúc như là một phần của một chương trình truyền hình Giải pháp nhà tranh của đài truyền hình Nga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here