Gần gụi hơn với ý nghĩ đó kiến tạo phòng ăn ấm cúng dành cho gia đình

0
246

Phòng ăn ấm cúng là một nơi khác lạ phù hợp để cho game thủ và gia đình của người chơi có thể tận hưởng những giây phút vui mừng, sum họp bên những món ăn ngon cùng với những câu chuyện thú vị tại nơi công sở, khu vực chợ sau những ngày làm việc và học tập đầy căng thẳng. Thiết kế một phòng ăn ấm cúng cùng với phong cách thanh lịch và đẹp tân tiến là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được khi thiết kế nên một ngôi nhà.

phong-an-am-cung-2

Phòng ăn rộng và ấm áp với sàn gỗ những lại cực kỳ nổi trội khi được chọn màu xanh dương để trang trí cho tường phòng ăn. Bàn ăn thiết kế dài, tiện nghi cho cả nhà khi dùng bữa ăn.

phong-an-am-cung-3

Phòng ăn sống động với bức hình được dán trên tường, khiến ai cũng vô cùng thich thú. Bộ ghế ăn cùng kiểu sáng nhưng với 2 màu đen trắng khiến cho phòng ăn trở thành quý phái và tiến bộ hơn.

phong-an-am-cung-4

Không gian phòng ăn thoáng sáng khi kiến tạo bức tường kính giúp cho quần chúng trong gia đình vừa có thể ngồi ngắm nhìn môi trường bên ngoài.

phong-an-am-cung-5

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm thấy được sự thân cận và mộc mạc toát ra từ phòng ăn. Đặt thêm hoa và cây trồng trong phòng giúp mang lại hơi thở thiên nhiên trong môi trường phòng ăn.

phong-an-am-cung-6

Phòng ăn quý phái và lịch lãm với bộ bàn ghế ăn đẹp mắt kèm theo đèn trần với thiết kế hiện đại và lạ mắt.

phong-an-am-cung-1

Bộ ghế ăn màu xanh đã làm cho góc thưởng thức nổi bần bật trong không gian phòng ăn màu tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here