Ganh tỵ với anh chàng đơn độc có căn hộ sau cải tạo đẹp “phát hờn”

0
221

Ngày nay việc sở hữu cho mình một căn nhà khang trang ở thành thị là một điều không phải thuận tiện. Nhất là với những người có cuộc sống cô quạnh. Không chỉ vì chi tiêu mua nhà khá đắt đỏ mà việc được ở trong ngôi nhà đúng ý mình còn là một điều gian khổ hơn cả. Tuy nhiên đó không phải là không thể. Nhất là với những loài người yêu sự sáng tạo trong cuộc sống của mình. Người chơi có từng nghĩ một ngôi nhà cũ thì làm sao có thể cải tạo đẹp mắt được không? Vậy thì hãy xem anh chàng đơn lẻ dưới đây đã làm gì để biến ngôi nhà trong mơ của mình thành hiện thực nhé.

Chắc chắn người chơi sẽ phải tròn mắt kinh ngạc khi nhìn thấy ngôi nhà cũ được cải tạo lại mới này. Nhìn thì trông đơn giản vậy thôi nhưng khi bước vào bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp vì độ hoành tráng của chúng đấy. Khi bắt tay vào thực hiện chúng, anh chàng này không chỉ dành cục bộ tâm huyết và sự sáng tạo của mình vào trong ngôi nhà, mà anh còn đem tới một làn gió mới trong khuynh hướng cho việc thiết kế phía bên trong nữa đấy.

thiet ke nha dep 1 15/10 Bài 15 Nhà cũ cải tạo tuyệt đẹp của chàng độc thân

Chẳng cần phải trưng bày quá nhiều thứ phụ kiện sang trọng, chỉ với những vật dụng đơn giản bé xíu như chậu cây đẹp tươi nhỏ cũng đủ thấy sự ấm áp lan tỏa từ nơi này.

thiet ke nha dep 2 15/10 Bài 15 Nhà cũ cải tạo tuyệt đẹp của chàng độc thân

Một mảng trong phòng khách. Từ sàn nhà bằng gỗ chống thấm,tới các vật dụng trang trí nội thất cũng được anh lựa chọn một gam màu vô cùng mạnh mẽ. 

thiet ke nha dep 31 15/10 Bài 15 Nhà cũ cải tạo tuyệt đẹp của chàng độc thân

Anh chàng đã sử dụng các vật dụng trang trí cực kì đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Ở phía giữa ngôi nhà, thay vì sử dụng chiếc bàn đơn sắc như chung như mọi khi thì anh đã thay chúng thành một chiếc bàn bằng kính kính trong suốt cực kì tao nhã. Với cánh cửa này, đâu ai nghĩ là anh đã cải tạo nó từ ngôi nhà cũ nhỉ?

thiet ke nha dep 61 15/10 Bài 15 Nhà cũ cải tạo tuyệt đẹp của chàng độc thân

Nội thất phòng ngủ cũng đã được sắp xếp rất mưu trí với những chiếc kệ nhỏ để sát cạnh tường nhà. Chúng có thể làm thay nhiệm vụ của những chiếc tủ treo tường khá nặng và choán nhiều không gian. Thay vào đó chúng vừa nhỏ xinh và cũng rất tiện ích để đựng đồ dùng quan trọng.

thiet ke nha dep 5 15/10 Bài 15 Nhà cũ cải tạo tuyệt đẹp của chàng độc thân

Anh chàng này cũng vô cùng lãng mạng khi bày trí chiếc lò sưởi bằng đá vô cùng thanh lịch ngay giữa môi trường phòng khách như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here