Ghế sofa Togo – điểm nhấn rất dị cho không gian phòng khách

0
340

Đã 40 năm kể từ ngày trước tiên công bố , chiếc ghế sofa Togo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , không khó để có thể bắt gặp hình ảnh chiếc ghế này hiện diện trong mỗi hộ gia đình trên khắp nhân loại.

Cùng với sự phát hành của vượt bậc của khoa học , kĩ nghệ thông tin , các sản phẩm phía bên trong vẫn luôn được cải tiến qua từng ngày, hàng trăm nghìn mẫu kiến tạo được mở bán mỗi năm, nhưng chiếc ghế sofa Togo vẫn luôn chứng tỏ mình là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi không hề tỏ ra thua kém so với đàn em của mình . Chiếc ghế này chính là chả hạn điển hình cho những mẫu thiết kế cổ truyền được mến mộ nhất trên toàn thế giới.Vậy , điều gì đã tạo nên sức hút của chiếc ghế này ?

Chiếc ghế sofa Togo ( kiến tạo bởi Ligne Roset), được xem như một trong những kiến tạo phía bên trong mê hoặc nhất trên thế giới. Nhiều nhà kiến tạo phía bên trong đã so sánh độc đáo chiếc ghế sofa Togo trông như một chú ấu trùng béo bệu míp.Mỗi khi thư giãn trên chiếc ghế này, game thủ sẽ lập tức cảm nhận như từng thớ thịt, bắp cơ đang được xoa bóp , thả lỏng.

Chiếc ghế sofa có thể thích hợp với nhiều không gian nhà từ cổ kính, văn minh,…đến thanh lịch.

Chiếc ghế sofa Togo đầu tiên được thiết kế vào năm 1973 bởi Michel Ducaroy, người đứng đầu bộ phận kiến tạo tại Ligne Roset. Khi lần đầu tiên được trình bày tại Salon des Arts tại Palais de la Défense, Paris, năm 1973, item này đã vinh hạnh được trao giải thưởng René-Gabriel, công nhận “đồ phía bên trong sáng tạo nhất” bới kiến tạo đẹp , chất lượng cao mà giá cả lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người tiêu xài.

Những nếp nhăn độc đáo chính là điểm nhấn nổi bật của chiếc ghế này

Thời điểm bọc hết vải cho phần ghế là khoảng 4 tiếng, trong khi ghế da yên cầu phải mất 6 tiếng

Phòng khách thanh lịch, tiến bộ và ấm cúng với phía bên trong đơn giản

Ghế sofa Togo vừa là điểm nhấn chính cho phòng khách, vừa là “vách” ngăn khu vực cực kì hiệu quả

Kiến tạo đơn giản, được bọc vải chắc chắn với những nếp nhăn lạ mắt của chiếc ghế thật sự thích hợp với mọi kiến trúc phòng khách , từ cổ điển cho đến tân tiến , quý phái. Chiếc ghế như một điểm nhấn cho môi trường phòng khách , vừa có vai trò làm vách ngăn rất tiện lợi và sáng tạo . Tính đến năm 2013 , kỉ niệm 40 năm kể từ ngày mở bán kiến tạo , 1,2 triệu chiếc ghế đã được bán ra trên toàn quả đât , đây quả thật là một doanh số đáng mến mộ đối với một sản phẩm nội thất cổ điển .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here