Ghé thăm môi trường nhà vườn có kiến tạo mở liên minh hài hòa với tự nhiên

0
320

Bước qua khoảng sân ở giữa nhà là không gian dành cho nơi nghỉ dưỡng và phòng tắm. Phòng ngủ được sắp xếp dễ chơi với trắng làm tông màu nền. Tuy nhiên, môi trường nghỉ ngơi vẫn mang đến sự dễ chịu, riêng tư cho người sử dụng khi được tạo độ sâu, độ ấm từ tường đầu giường ốp gỗ và những tấm thảm với màu đặc sắc.

Với những ai yêu tự nhiên, muốn tận hưởng không khí trong sạch, những làn gió lạnh lẽo từ bên ngoài môi trường bên ngoài chắc chắn sẽ thích cách kiến tạo đầy ấn tượng của công trình nhà vườn này.

Ngôi nhà có lợi thế về quy mô, vì thế chủ nhân chọn lựa cách kiến tạo nhà mái bằng, không xây tầng để mọi người có thể di chuyển một mạch trong cùng sàn để tới bất kỳ khoảng không gian tác dụng nào trong nhà.

Cũng bởi vì thế, cách thiết kế, sắp xếp các khu vực tác dụng cũng cực kì rất dị, dễ dàng nhằm hướng cuộc sống hàng ngày đến thiên nhiên bao quanh.

Phía trước ngôi nhà là sân cỏ rộng với những ô gạch được xây để hở các khoảng diện tích nhỏ. Sự đan xen giữa gạch và cỏ cũng là cách tạo điểm nhấn khác biệt tôn lên vẻ đẹp cho kiến trúc cảnh quang phía bên ngoài.

Bên cạnh khoảng sân rộng là hiên nhà nhỏ xinh, nơi được lát gạch, đá dễ chơi, là khoảng tiếp nối giữa môi trường tự nhiên bên ngoài và các khoảng công dụng bên trong.

Ngôi nhà vườn không được kết tiếp liền mạch các môi trường chức năng mà giữ lại một phần quy mô ở giữa để bổ trí giếng trời, nơi được phát triển như khoảng sân trong nhà, để mang ánh sáng chan hoà đến từng góc nhỏ không gian.

Phòng khách được bố trí dễ chơi với bộ sofa xinh tươi trên tấm thảm màu xanh xám tạo sự mềm mại và ấm cúng. Khoảng quy mô đặt nội thất cũng chính là điểm nhấn nổi trội trong môi trường bao quanh là tường kính và trần màu trắng tinh khôi.

Các khoảng tường đều được sử dụng hoàn toàn từ chất liệu kính. Để tạo sự riêng tư cho môi trường, ngôi nhà được lắp đặt rèm màu be, vừa là cách tạo sự liền mạch trong kiến tạo màu sắc vừa có thể kéo ra kéo vào khi quan trọng.

Thông suốt với khu vực tiếp khách là không gian thưởng thức và bếp nấu. Khoảng công dụng được bố trí thêm điểm nhấn từ tường và phía bên trong gỗ. Tủ âm tường và đảo bếp tạo sự ấm cúng và gần gụi với thiên nhiên cho góc nấu nướng hàng ngày của gia đình. Bộ bàn ghế ăn được chọn với chất liệu kính để giảm thiểu những cụ thể vụn vặt cho môi trường, giúp khoảng môi trường tổng thể được thông thoáng hơn.

Bước qua khoảng sân ở giữa nhà là môi trường dành cho nơi nghỉ ngơi và phòng tắm. Phòng ngủ được bố trí đơn giản với trắng làm tone màu nền. Đương nhiên, không gian nghỉ dưỡng vẫn mang đến sự dễ chịu, riêng tư cho người sử dụng khi được tạo độ sâu, độ ấm từ tường đầu giường ốp gỗ và những tấm thảm với màu rực rỡ.

Phòng tắm được sắp xếp ở không gian khá rộng. Bức tường được chọn lựa sắc màu đen tạo điểm nhấn cá tính. Thêm vào đó, các khu vực tác dụng như bồn tắm, bồn rửa mặt được riêng biệt bằng vách ngăn kính nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng thiên nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here