Ghé thăm tổ ấm đẹp lãng mạn và quyến rũ của đôi vợ chồng trẻ

0
288

Cách lựa chọn và trang trí cho những bức tường luôn mang lại vẻ đẹp cá tính, thêm một chút đặc biệt đầy nhung nhớ cho một môi trường sống của một cặp vợ chồng trẻ ở Nga.  

can ho dep quyen ru 7 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Không gian phòng khách kết hợp nơi thưởng thức

Phòng khách cũng là nơi dành cho thưởng thức được bố trí trên cùng một môi trường, nơi có thể nhìn ra được ban công rộng rãi và thông thoáng.

Căn hộ như tạo được độ kết nối với thiên nhiên ở bên ngoài nhờ đó việc mà chủ nhân của căn hộ tận dụng được toàn bộ ban công để mở rộng thêm môi trường.

Thay vì bó hẹp rèm cửa phủ kín nhìn ra bên ngoài ban công như cách làm phổ biến hay làm, gia chủ đã khéo léo lắp đặt cửa kính và lắp rèm ra phía bên ngoài ban công. Bởi vậy mọi môi trường và tính năng trong nhà đều đẹp xinh và cực kì xinh tươi.

can ho dep quyen ru 1 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Nơi tiếp khách cũng được bố trí ở gần khoảng sáng nhất của căn phòng. Bộ sofa góc được đặt khéo léo ở một phần của bức tường được ngăn chia với các khu vực khác.

Cách lựa chọn những đồ phía bên trong và cách bố trí khá gọn ghẽ sẽ giúp cho không gian càng thêm đã mắt và thoáng sáng hơn nhiều. Thêm vào đó, chủ nhân của căn hộ cũng khéo léo gắn thêm những chiếc gương nhỏ được trang trí trên tường, giúp cho góc nhỏ có công dụng thêm sinh động.

can ho dep quyen ru 5 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Đối diện với góc bàn trà là những bức tường được trang trí bằng kệ mỏng tanh, giấy dán tường cũng là nơi để gắn ti vi. Tuy không chiếm được nhiều diện tích nhưng môi trường nhỏ vẫn cực kì đẹp xinh và duyên dáng.

can ho dep quyen ru 6 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Môi trường ăn uống

Nơi thưởng thức của cả gia đình cũng được đặt ở địa điểm cửa để nhìn ra ban công ở phía sau phòng khách. Góc thưởng thức cũng được chọn lựa đồ nội thất khá dễ chơi nhưng mẫu mã và màu sắc vẫn vô cùng tinh tế, mang tới một vẻ đẹp sang trọng và khá gần gũi cho không gian.

Để góc nhỏ tính năng thêm thu hút và đẹp, chủ nhân cũng đã không quên lắp đặt thêm các bức tranh treo tường với màu sắc khá tươi tắn.

can ho dep quyen ru 2 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

can ho dep quyen ru 4 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Nơi nấu nướng

Dường như góc ăn uống là một khoảng diện tích khá hẹp dành cho việc lắp đặt thêm hệ thống tủ bếp, thêm dụng cụ nấu nướng. Căn bếp cũng chỉ chiếm giữ thêm một phần không nhỏ của môi trường, nó cũng được sắp xếp khá khôn khéo ở một phần của bức tường của phòng ăn với hoàn toản những vật dụng hiện đại, và màu sắc nhã nhặn.

Ngoài ra phòng bếp là một bức tường nhỏ cũng được trang trí với vật dụng đẹp tao nhã, các mảng màu sắc nhẹ nhàng trên tường cũng tạo thêm điểm nhấn đáng yêu, đẽ nhìn của một không gian nhỏ này.

can ho dep quyen ru 3 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Góc ban công xinh tươi

Ban công dù không được vuông vắn cho lắm nhưng nó vẫn được tận dụng để mang tới những tác dụng khá bổ ích dành cho gia đình.

can ho dep quyen ru 9 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

can ho dep quyen ru 10 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

can ho dep quyen ru 8 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Phòng ngủ

Môi trường nghỉ dưỡng cũng được sắp xếp đơn nhất với các gam màu trung tính làm căn bản. Những sắc màu tươi tắn này được pha thêm vào tạo nên điểm nhấn dịu dàng, và an ninh. Thêm vào đó, nét phác họa từ giấy dán ốp tường đầu giường ngủ cũng góp phần tăng thêm vẻ đẹp quý phái cho căn phòng.

can ho dep quyen ru 11 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

Không gian thư giãn

Nơi thư giãn hàng ngày của gia đình game thủ được chọn ốp gạch rất đa dạng về màu sắc và những họa tiết. Thêm phần ánh sáng của đèn pha tạo nên  một không gian đầy nghệ thuật và tinh tế.

can ho dep quyen ru 12 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

can ho dep quyen ru 13 27/10/2016 –Bai 2 Không gian đẹp, quyến rũ đầy nhung nhớ của cặp vợ chồng trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here