Giá sách rất dị cho phòng ăn – Bí quyết cho ngôi nhà thêm cuốn hút

0
252

Thiết kế đưa giá sách vào phòng ăn không chỉ giúp chúng ta dè xẻn không gian mà còn tạo một nét độc đáo cho ngôi nhà. Nếu người chơi là một một nửa sách thì đây là một cách tận dụng môi trường lý thú, đồng thời cũng khoe được nét cá tính. Một số hình ảnh sau đây sẽ tạo nguồn ngẫu hứng cho game thủ trong việc kiến tạo đưa giá sách vào phòng ăn cực kì rất dị.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-1

Thay vì bó buộc trong các khuôn mẫu sắp xếp nội thất tầm thường, nhiều nhà trang trí nội thất đã mang tới cho phòng bếp diện mạo mới bằng việc sử dụng thêm giá sách.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-1

Không gian phòng ăn trở thành ấm cúng và thân cận hơn với sự góp mặt của giá sách.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-2

Bạn đã tận dụng được phòng ăn của mình để thiết kế một không gian lưu trữ vô cùng tuyệt hảo và rất dị với ý nghĩ đó lôi cuốn này đấy.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-3

Có rất nhiều cách để người chơi có thể tận dụng môi trường đặt giá sách phòng ăn.Ngoài ra các cuốn sách thì đặt tranh, ảnh hoặc các loại bình gốm sứ, thuỷ tinh sẽ giảm sút sự đơn điệu cho căn phòng.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-4

Một cách để các cuốn sách trở nên nổi trội trong môi trường thiết kế đó là sơn giá sách cùng màu với tường nhà bạn.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-5

Game thủ có thể biểu thị sự sáng tạo của mình bằng cách sắp đặt địa điểm các cuốn sách theo màu, kích cỡ hoặc bọc bìa các cuốn sách với nhiều màu không giống nhau để tạo sư thu hút cho giá sáchcủa mình.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-6

Thay vì để sách người chơi cũng có thể dùng giá sách để đặt tranh, ảnh cùng các bộ sưu tập sách… sẽ giúp cho không gian thêm phần rực rỡ hơn.

gia-sach-doc-dao-cho-phong-an-7

Ý tưởng này khá mới mẻ và thu hút phải không nào! Người chơi cũng có thể tận dụng bàn ăn thành một môi trường đọc sách lý tưởng đấy, lại còn rất tiết kiệm quy mô luôn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here