Giải pháp bố trí phòng ngủ cho phù hợp phong thủy. Xem ngay kẻo lỡ!

0
347

Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất của ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi để ngủ mà còn là môi trường thư giãn, cần sự riêng tư, yên tĩnh. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao khách hàng lại cảm thấy không thoải mái khi bước vào phòng, hoặc ngủ không ngon giấc?

» Xem thêm: Tiệc cưới mang đẳng cấp riêng với 4 ý tưởng thiết kế “độc nhất vô nhị”

Đó là do phòng ngủ của khách hàng bày trí không phù hợp phong thủy đấy. Vậy, làm sao để người dùng có những giấc ngủ ngon, tinh thần định hình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết những giải pháp sắp xếp lại cho căn phòng của mình nhé!

phong ngu hop phong thuy (1)

Điều trước tiên bạn cần chú ý trong việc sắp xếp giường ngủ phù hợp phong thủy là không nên sắp xếp giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tất nhiên địa điểm của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang tới cho bạn cảm giác bình yên trong khi ngủ.

phong ngu hop phong thuy (2)
Nên đặt giường ngủ ở địa điểm giữa phòng ngủ bởi điều này Biểu tượng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong môi trường riêng của bạn.

phong ngu hop phong thuy (3)
Không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng sản xuất áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có chọn lựa nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.

phong ngu hop phong thuy (4)
Cho dù khách hàng là người lẻ loi hoặc đã lập gia đình thì những đồ vật trong phòng ngủ cũng vẫn nên có đôi có cặp, chả hạn như hai chiếc gối, hai kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất cần thiết để biểu hiện tính cân bằng và sự kết hợp nhất định.

phong ngu hop phong thuy (5)
Không nên bày các thiết bị điện tử trong phòng ngủ bởi chúng sẽ khiến người dùng phân tâm và khó có thể ngủ ngon. Nếu có, tốt nhất nên sử dụng rèm che lại trước khi đi ngủ.

phong ngu hop phong thuy (6)
Nếu trong phòng ngủ có góc làm việc hãy dựng một tấm bình phong để cách biệt khu vực ngủ và làm việc nhằm mục đích để cho đầu óc bạn được thư giãn dễ chịu mỗi khi đi ngủ.

phong ngu hop phong thuy (7)
Khi ngủ, khách hàng nên đóng hết cửa tủ quần áo, kéo rèm cũng như đóng cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, để cửa mở khi ngủ sẽ khiến các luồng khí thoát ra ngoài và ảnh hưởng tới năng lượng của khách hàng.

» Xem thêm: Đẹp lung linh như đám cưới theo phong cách Eco-friendly.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Mask Online 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here