Giải pháp cải tạo phòng ngủ đẹp “như mơ” mà chi phí lại “rẻ rề”

0
462

Môi trường nghỉ dưỡng rất quan trọng trong mỗi căn nhà. Với không gian này, khách hàng phải đảm bảo được thoải mái và có cảm giác yên tĩnh trong tâm hồn để có được giấc ngủ ngon.

» Xem thêm: Cải tạo phòng ngủ tối trở thành lạc quan và thanh lịch.

Tất nhiên, nếu người dùng không “ưa” lắm môi trường hiện nay thì khách hàng cũng có thể cải tạo lại với những phương pháp dễ thi hành dưới đây. Hãy “nghía” qua để học hỏi những điều khách hàng có thể cải tạo cho phòng ngủ của mình nhé!

1. Phòng ngủ số 1

cai tao phong ngu

Trước khi cải tạo, căn phòng vốn rất dễ chơi mà ấm cúng. Tất nhiên nếu nhìn kỹ nơi đây không có một điểm nhấn nào. Không nhưng vậy các họa tiết và màu sắc na ná khiến cho căn phòng trở nên rối mắt.

cai tao phong ngu
Biết rõ điểm yếu của căn phòng là sự nhỏ hẹp, chủ nhà quyết định thay màu sơn tường, thay vì màu xám trước đó, bốn bức tường được sơn lại bằng màu trắng. Hình như đó, để làm khung cửa sổ rộng hơn và tạo cảm giác thoáng mát, gia chủ đã trang trí thêm tấm rèm trắng.

cai tao phong ngu
Ngoài ra chủ nhà cũng mạnh dạn thay bộ ga gối nhiều màu sắc bằng bộ ga xanh trắng quý phái. Chi tiêu để sơn trắng lại, mua nội thất chưa hết 3 triệu tiền việt.

2. Phòng ngủ số 2

cai tao phong ngu

Phòng ngủ này vốn không quá nhỏ, lại còn khá đẹp mắt với phần giường ngủ màu xanh lá mát mắt. Tất nhiên do cách bố trí đồ đạc chưa hợp lý nên trông nó bừa bộn và có cảm giác chật hẹp hơn diện tích thực.

cai tao phong ngu
Loại kệ mở lưu trữ áo quần khiến căn phòng chật hẹp hơn so với quy mô thực khá nhiều.

cai tao phong ngu
Bước tay đổi trước tiên là tạo phần đầu giường mới. Phần đầu giường được chủ nhà tự đóng bằng những thanh gỗ pallet cũ mà họ xin được. Bộ chăn ga thay thế được mua với giá 1,2 triệu đồng.

cai tao phong ngu
Chủ nhà cũng không ngại trang trí cả một bức tường với những món đồ mang hơi hướng của biển.

cai tao phong ngu
Lọ vỏ ốc đẹp đẽ được nhặt về trong một chuyến đi đại dương của hai vợ chồng

cai tao phong ngu
Chú cá voi được tạo hình từ những mảnh gỗ cũ, sau đó được sơn trắng.

cai tao phong ngu
Một món đồ phía bên trong quan trọng được chủ nhà thêm vào để giữ cho căn nhà gọn gàng hơn chính là tủ đựng áo quần. Chiếc tủ đóng bằng gỗ mộc, sơn màu trắng giản dị nhưng lại cực kỳ ăn nhập với tổng thể của căn phòng.  , chiếc tủ có giá 1,6 triệu đồng

cai tao phong ngu
Chiếc tủ giúp giải bài toán lưu trữ, giúp cho phòng ngủ gọn ghẽ và rộng rãi hơn.

» Xem thêm: “Mẹo” cải tạo phòng ngủ vừa nhanh vừa rẻ, phù hợp với lối sống hiện đại.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here