Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ rộng hơn với những mẹo bày trí hoàn hảo

0
313

Nếu nhà người chơi sở hữu một không gian phòng ngủ có quy mô nhỏ hẹp thì người chơi cần nên để ý tới những mẹo vặt ngay dưới đây để giúp cho căn phòng thêm thư giãn, ấm cúng và cực kỳ thoáng hơn nhé.

phong-ngu-nho-1

Đối với những phòng ngủ nhỏ như thế này, bạn không nên bày trí quá nhiều đồ dùng nội thất hay trang trí, hãy sử giữ cho căn phòng luôn gọn ghẽ và gọn nhẹ. Phòng ngủ cần thiết kế một khung cửa sổ lớn để giúp cho căn phòng luôn thoáng mát và đem lại cảm giác rộng hơn cho công chúng.

phong-ngu-nho-2

Bố trí những tấm gương trên tường làm cho phòng ngủ trở thành rộng và sáng hơn bao giờ hết. Có thể sử dụng gương để làm tường phòng ngủ hoặc là mặt trước của tủ quần áo.

phong-ngu-nho-3

Căn phòng trở nên ấm áp hơn hẳn với hiệu ứng đèn trên tường và đèn ngủ.

phong-ngu-nho-4

Sử dụng những gam màu sáng và trang nhã sẽ khiến cho môi trường trở thành sáng bừng và trần đầy sức sống.

phong-ngu-nho-5

Bày trí thêm những giỏ mây hay giỏ nhựa để đặt trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp cho căn phòng trở thành gọn ghẽ và tinh khiết hơn.

phong-ngu-nho-6

Chiếc giường ngủ tối màu được đặt giữa phòng cứ như là một tâm điểm của cả căn phòng. Điều này sẽ giúp cho đại chúng không còn cảm nhận môi trường chật hẹp mà chỉ để ý đến chiếc giường mà thôi.

phong-ngu-nho-7

Một bên tường được bày trí kính giúp căn phòng rộng và thoáng hơn rất nhiều. Hệ tủ áo quần được kiến tạo sát trần nhà giúp cho căn phòng ăn lận được chiều cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here