Giải pháp dành cho những cô nàng thích làm đẹp có thể lưu trữ gọn gàng giày cao gót cho nhà chật

0
216

Giày cao gót là món phụ kiện không thể thiếu của nhiều chị em. Đương nhiên việc lưu trữ chúng sao cho gọn nhẹ luôn là điều khiến nhiều người phải đau đầu.

Kệ dạng mở

Nếu nơi ở của người chơi không đủ rộng để bày một chiếc tủ giày lớn thì kệ treo tường dạng mở chính là giải pháp game thủ nên nghĩ đến. Những thanh kệ ngang đơn giản, nhẹ nhàng không chỉ giúp giải phóng không gian sàn mà còn có thể bố trí ở bất kỳ đâu để tạo nên góc lưu trữ giày dép tiện dụng. Kiểu kệ lưu trữ này phát huy công dụng với rất nhiều loại giày dép như giày cao gót, giày bệt, boot.

giai phap luu tru giay cao got (1)Kệ giày ba ngăn cung ứng một môi trường lớn để lưu trữ những đôi giày của người chơi.

giai phap luu tru giay cao got (2)Bộ sưu tập giày được sắp xếp có lí sẽ trở thành điểm nhấn trang trí hút mắt cho căn phòng.

Lưu trữ dạng thanh treo

Nếu game thủ thấy những thanh kệ rộng từ 20 đến 30 cm vẫn là quá lồng cồng so với căn phòng của mình thì cũng đừng vội sợ hãi. Những đôi giày cao gót vẫn sẽ có chỗ treo ngăn nắp bằng cách dùng thanh treo. Các thanh treo mảnh, nhỏ rất phù hợp để móc gót giày. Đây cũng là một trong những cách lưu trữ giày cao gót vô cùng hữu hiệu và dè xẻn không gian.

giai phap luu tru giay cao got (3)Giá giày kiểu móc treo phù hợp với những môi trường hẹp như sảnh ra vào.

giai phap luu tru giay cao got (4)Lưu trữ gọn ghẽ mà không tốn quy mô là ưu điểm lớn nhất của giá giày móc treo.

Hệ kệ ở những góc chết

Nếu game thủ không được phép khoan tường hoặc không có hứng thú với các loại giá treo thì hệ kệ mở nhiều ngăn cũng là một ý nghĩ đó đáng để tham khảo. Loại kệ này được chia làm nhiều ngăn nhỏ, có kích thước và chiều cao vừa đủ để lưu trữ giày. Trong các không gian sống nhỏ, người chơi có thể bố trí hệ kệ ở dưới gầm cầu thang hoặc góc âm tường để hạn dè bỉu sự lồng cồng của chúng. Sự đồng đều về kích thước ngăn chứa cộng với những đôi giày đa dạng màu sắc và mẫu mã sẽ khiến giá giày dép của người chơi trở nên vô cùng hút mắt.

giai phap luu tru giay cao got (5)Một hệ kệ nhỏ sắp xếp khéo léo dưới chân cầu thang hoặc góc âm tường sẽ giúp người chơi lưu trữ giày dép thật gọn ghẽ, thậm chí còn hơn thế nữa.

Tận dụng bậc cầu thang

Ngay cả các bậc cầu thang cũng có thể trở thành nơi lưu trữ giày tuyệt đẹp. Các đôi giày xếp gọn theo từng bậc cầu thang vừa giải quyết được vấn đề lưu trữ, vừa không ảnh hưởng gì đến sự gọn gàng của không gian.

giai phap luu tru giay cao got (6)Cách cuối cùng là xếp gọn giầy dép của bạn ở bên cạnh bậc thang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here