Giải pháp đột phá cho bàn làm việc tại nhà

0
181

Việc thiết kế phòng làm việc tại nhà luôn cần lắm những ý nghĩ đó mới mẻ để việc truyền ngẫu hứng cho bạn đưa ra những sáng tạo độc đáo cho công việc.

Van phong lam viec tai nha (8)Những lá thư cũ có thể biến thành giấy dán tường có lợi gợi cảm giác hoài cổ lỗ nhưng cực kỳ tân tiến.

Van phong lam viec tai nha (9)Phòng làm việc ấm cúng với đẳng cấp cổ kính thập niên 90, bàn làm việc có nhiều ngăn chuẩn y bạn có thêm nhiều khoảng không gian lưu trữ tiện ích.

Van phong lam viec tai nha (10)

Bàn làm việc gần cửa sổ luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì nó có thể tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên mang cảm giác trong sạch.

Van phong lam viec tai nha (1)Bạn có thể thiết bị thêm một chiếc bảng đen cỡ nhỏ tại bàn làm việc của để tiện lợi cho việc ghi chép.

Van phong lam viec tai nha (2)Với một chiếc máy tính chuyển hàng từ nước ngoài về game thủ có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu nên chỉ cần có một chiếc bàn nhỏ đẹp đẽ và một chiếc máy in là bạn đã có một văn phòng làm việc tiện nghi tại nhà như game thủ mong muốn.

Van phong lam viec tai nha (3)Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp dành dụm điện mà còn tạo không khí trong sạch, thoải mái khi các bạn làm việc. Để không gian thêm phần ấn tượng, thì game thủ cần thêm rèm cửa họa tiết hoa lá màu sáng.

Van phong lam viec tai nha (4)Đẳng cấp cổ xưa, quý phái và hấp dẫn.

Van phong lam viec tai nha (5)Nếu các game thủ thường xuyên tiếp đối tác tại văn phòng làm việc, một môi trường dễ chơi nhưng đầy tao nhã, quý phái sẽ là một chọn lựa hợp lý.

Van phong lam viec tai nha (6)Sử dụng những chiếc kệ đựng đại dương sơ với hoa văn đa màu sắc sẽ giúp văn phòng gọn ghẽ và gọn gàng hơn.

Van phong lam viec tai nha (7)Văn phòng làm việc với kệ sách luôn xung quanh game thủ, đây chính là nơi kho tàng kiến thức có ích cho người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here