Giải pháp lựa chọn đèn ngủ ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi thoải mái.

0
396

Đối với phòng ngủ, chuỗi hệ thống ánh sáng tao nhã là điều rất cần thiết để mang lại cho môi trường nghỉ ngơi cảm giác thư thái, dễ chịu. Bạn phải chú ý trước khi chọn cho phòng ngủ chiếc đèn phù hợp, tùy vào mục đích sử dụng và không gian phòng.

» Xem thêm: Mang cả ngoài trái đất vào phòng ngủ nhờ hình ảnh tuyệt vời trên chăn ga và dụng cụ chiếu sáng.

Đó là những yếu tố rất quan trọng để chọn lựa được đèn ngủ phù hợp. người dùng có thể tham khảo một vài các loại đèn ngủ và cách bố trí dưới đây để lựa chọn cách phù hợp nhất với mình nhé.

trang tri den ngu

Những chiếc đèn bàn đặt ở kệ đầu giường rất tiện dụng bởi ưu điểm tiện lợi tắt mở mà không cần bước chân ra khỏi giường. Nếu thuộc tuýp thích đọc sách trước khi đi ngủ, bạn nên bố trí đèn kiểu này.

trang tri den ngu
Tốt nhất nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng thích hợp cho cả khi đọc sách và khi ngủ.

trang tri den ngu
Nếu bạn muốn sử dụng không gian trên đầu giường để lưu trữ món gì đó hoặc nếu bạn thích chiếu ánh sáng từ trên cao xuống thì các dạng đèn treo tường này là chọn lựa tốt nhất. Bạn có thể treo đèn đối xứng 2 bên đầu giường hoặc treo duy nhất một chiếc đèn ở giữa.

trang tri den ngu
Kiểu đèn thả khá bắt mắt, tuyệt vời lại không tốn mấy diện tích nên chúng khá phù hợp với phòng ngủ có kiến tạo dễ chơi và không rộng rãi.

trang tri den ngu
Ánh sáng từ đèn âm tường sản xuất những đường nét trang trí mềm mại, thanh thoát khác lạ khi được sắp xếp ở những địa điểm “chiến lược”. người dùng có thể sử dụng chúng để lôi cuốn sự xem xét đến một phần chi tiết của căn phòng hay chỉ đơn giản là làm lan tỏa một bầu không khí yên bình cho tổng thể môi trường phòng.

» Xem thêm: “Đánh bay” cảm giác nhàm chán với phòng ngủ màu đen cá tính.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – 
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here