Giải pháp lưu trữ kì diệu cho phòng bếp với những mẫu tủ thông minh

0
311

Dù vẻ ngoài không có gì nổi bật nhưng những mẫu tủ bếp này lại có kỹ năng lưu trữ cực kì đáng không thể tinh được nhờ kiến tạo siêu mưu trí.

Hãy cùng nhìn ngắm những tủ bếp Doremon thần kì này nhé. Bạn sẽ phải yêu chúng ngay thôi.

Thoạt nhìn, chiếc tủ này hết sức tầm thường và chẳng có gì đáng để chú ý tới, nhưng một khi các cánh tủ được hé mở, người chơi hẳn sẽ cảm thấy vô cùng quá bất ngờ trước khả năng lưu trữ cực kì lớn của nó. Mỗi phần tủ đều được kiến tạo kèm các giá lưu trữ. Không chỉ có các ngăn lưu trữ phổ biến, chiếc tủ còn có cả những khe kéo dành riêng cho lưu trữ đồ hộp. Với chiếc tủ này game thủ sẽ không bao giờ phải run sợ về việc thiếu không gian lưu trữ đồ cả.

Chiếc tủ này là một kho lưu trữ thực phẩm kì diệu với thiết kế các giá lưu trữ và trục xoay cơ động.

Chiếc tủ có khả năng lưu trữ nhiều loại thực phẩm khô như sữa, bột, các loại gia vị hay cả những món đồ làm bếp lặt vặt khác.

Với kiến tạo gỗ thiên nhiên nâu bóng, chiếc tủ này trông giống một chiếc tủ áo quần hơn là tủ để đồ trong nhà bếp. Nhờ thiết kế lòng tủ sâu, rộng cộng với nhiều ngăn kệ mà không gian này có thể lưu trữ mọi thứ, từ thực phẩm cho tới các loại bát đĩa.

Chiếc tủ kho này sẽ giúp người chơi có một môi trường bếp luôn gọn nhẹ đấy.

Người chơi nghĩ thế nào về một môi trường lưu trữ ẩn sau máy hút mùi. Căn bếp này vốn méo và không rộng lắm, bếp nấu được đặt ngay bên phần góc chéo này, vì vậy ý tưởng này sẽ giúp game thủ tận dụng không gian một cách rất mưu trí.

Do phía đằng sau bếp là một khoảng tam giác rỗng khá lớn nên chủ nhà quyết định xây đắp một chiếc tủ để gia vị ngầm Với thiết kế thanh trượt kéo lên kéo xuống, không gian lưu trữ ẩn này vừa gọn ghẽ vừa thuận tiện cho việc nấu nướng.

Chiếc bàn bếp này chiếm hữu một ngăn lưu trữ có bánh xe. Ngăn lưu trữ này có thể tách rời khỏi khối tủ bếp và biến thành một đảo bếp nhỏ cơ động này giúp tăng thêm không gian khi nấu nướng và dễ dàng xếp lại gọn ghẽ sau khi sử dụng.

Đây là hai mẫu ngăn kéo tích phù hợp bàn bếp rất khéo léo để tăng thêm môi trường lưu trữ. Tính năng bánh xe trượt và cách sắp xếp mặt bàn trên dưới là những phương pháp có tính Áp dụng cao trong căn bếp chật chội.

Với những mẫu kiến tạo trên đây. Hy vọng người chơi sẽ có thêm nhiều phía bên trong lanh lợi cho gian bếp tân tiến của nhà mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here