Giải pháp tạo một khu vực giặt giũ dành dụm môi trường cho ngôi nhà nhỏ

0
223

Giặt giũ là một công việc kếch xù cho một căn nhà nhỏ, nhưng với quy hoạch nó vào đúng khu vực có thể là một việc làm dễ. Hãy đọc chỉ dẫn có lợi sau đây.

1. Tạo những cái giá treo:

Giặt khô rồi treo đồ lên cao và sử dụng một trần treo quần áo khô ráo kiểu cũ như các người lớn đã từng có. Thật là ý tưởng hay khi thời tiết cản trở phơi ngoài trời và bạn không muốn phải dùng máy sấy cho việc này. Nó không sử dụng không gian sàn và người chơi chỉ cần một chút không gian tường cho móc đòn chêm. Đừng lưu ý việc làm rơi, dù rằng – nếu game thủ có một trần nhà thấp, game thủ có thể là tốt nhất để treo các mặt hàng nhỏ chỉ hơn là có những bộ đồ giường ngủ thoảng đưa vào bữa ăn tối của game thủ.

2. Xậy kệ đựng đồ mưu trí:

Trong một môi trường nhỏ, nhìn cho hệ thống mà bạn có thể điều chỉnh bao quanh trang bị của bạn và tận dụng tối đa của mỗi cm trên kệ. Các vị trí gần người chơi có thể giữ đồ dùng cá nhân của game thủ để giặt máy giặt của người chơi và / hoặc máy sấy thuận tiện hơn cuộc sống của người chơi sẽ được. Cửa hàng cho thiết kế cung ứng một sự chọn rộng các tùy chọn lưu trữ, chẳng hạn như kệ có ngăn đựng, kệ đựng đồ khô, giỏ, ngăn kéo và đường ray treo. Các tùy chọn lựa người chơi có nhiều hơn, độ thực tế hơn trong không gian nhỏ xíu của người chơi sẽ biến thành. Các cửa hàng có thể lập kế hoạch cho một không gian tùy chỉnh không tính phí nếu người chơi muốn.

 

3. Đặt một cái phổ biến với một cái khác:

Dè xẻn môi trường sàn bằng cách cài đặt một vũ trang trên đầu trang của người khác. bộ xếp chồng này chuẩn y bạn cài đặt một cách bình an máy sấy trên đầu trang của một máy giặt. Thích hợp cho máy giặt cửa trước và máy sấy áo quần.

4. Chọn bồn rửa chèn thích hợp:

Lựa chọn một bộn rửa với nhiều chỗ đựng bổ sung thêm, do đó game thủ sẽ có tất cả mọi thứ để dọn ngâm, sửa và bất kỳ công việc vệ sinh chung. Không gian lanh lợi này liên minh quần áo quá và cũng cung ứng một vị trí dễ ợt cho chậu và tưới cây vườn và sẵn sàng hoa cắt cành.

5. Các vật đụng dế yêu:

Làm cho cuộc sống thuận tiện hơn với đồ dụng có bánh xe. Giỏ giặt đủ lớn cho bất cứ việc chuyển, tải đồ vào máy giặt của bạn có thể cho tất cả vào và đủ cao để được dễ dãi đẩy bằng tay cầm. Một cách tiện lợi – và phong cách – cách để vận chuyển đồ giặt của mình gọn gàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here