Giáng Sinh đã gần về, game thủ đã sẵn sàng trang trí ông già tuyết cho nhà mình chưa?

0
125

Ông già tuyết hay còn được gọi là người tuyết,  luôn tạo được vẻ đẹp sinh động, tạo không khí sung sướng cho môi trường mà hình tượng này hình thành.

Chúng ta tạm chia tay với nắng thu, gió thu nhè nhẹ, đợt gió mùa trước tiên của mùa đông năm 2016 đã gõ cửa đến nhà bạn. Cho nên, để chào đón chào mùa đông thật vui miệng và đáng nhớ, thì game thủ có thể dành ra chút thời điểm thanh nhàn dùng để làm đẹp ngôi nhà của game thủ với những ý tưởng trang trí được lấy từ nguồn cảm hứng từ chính ông già tuyết.

nguoi tuyet 1 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtCắt dán ông già tuyết từ giấy xốp

Nếu như nhà bạn có sẵn khung cửa sổ cũ kỹ, thì hãy nên tận dụng chúng như là một vật trang trí đắc lực để tạo vẻ đẹp dễ thương cho khoảng không gian sống. Đặt khung cửa sổ ngay tại lối đi từ cổng vào nhà, và thêm pha những ông già tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu hay người tuyết xinh yêu, rực rỡ. Thêm vào đó là những bông tuyết được dán hoặc phun lên khung cửa để cho góc nhỏ chào đón một mùa đông vui nhộn đang tran về.

nguoi tuyet 2 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtNgười tuyết từ vải voan

Hãy nên tận dụng giấy màu, vải voan còn dư thừa để tạo nên những người tuyết đẹp đẽ cũng là ý tưởng nhỏ, như cực kì hiệu quả lớn. Chọn vải voan màu trắng để dán bên khung thép ở bên trong. Thêm đầu và khăn, mắt mũi của người tuyết để có thể tạo nên những vật trang trí đẹp tươi cho tổ ấm.

nguoi tuyet 3 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtNgười tuyết từ thanh gỗ cũ

Những thanh gỗ cũ cũng có thể mang tới những vẻ đẹp sinh động và đầy tuyệt vời cho môi trường sống khi được bạn cắt gọt, dùng làm trang trí, sơn lên chúng gam màu trắng, mắt mũi và chiếc mũ xinh xinh trông sẽ rất là đáng yêu.

nguoi tuyet 4 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtTận dụng cánh cửa

Cánh cửa gỗ đang để không, hãy nên tận dụng chúng, sơn với màu sắc đã mắt tạo mũ cho người tuyết, sơn màu trắng ở phía bên dưới, thắt khăn quàng ở giữa, thêm mắt mũi miệng là đủ để có thể tạo nên hình ảnh người tuyết đáng yêu cho môi trường sống của mùa đông trong gia đình game thủ.

nguoi tuyet 5 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtThanh lan can cầu thang

Những chiếc thanh cũ kỹ cũng được tận dụng một cách khéo léo, và triệt để, để có thể mang tới vẻ đẹp sinh động, hóm hỉnh cho không gian nhà game thủ trong mùa đông lạnh lẽo này.

nguoi tuyet 6 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtNgười tuyết từ lò xo

Lò xo được phủ một lớp sơn màu trắng, được lắp đặt đầu, thêm mũ, khăn và trang trí một chút với ánh điện là đủ để có thể tạo nên một góc nhỏ đáng yêu, làm điểm nhấn đẹp đẽ cho mùa đông này.

nguoi tuyet 7 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtBàn ăn vui mắt

Lấy cảm hứng từ ông già tuyết, bàn ăn được bày biện một cách khéo léo để giúp cho quần chúng thêm yêu hơn không gian thưởng thức và hào hứng với mỗi bữa ăn hơn nhờ vào ý nghĩ đó lạ mắt này.

nguoi tuyet 8 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtNhững chiếc ly phấn kích

Ly, cốc để có thể tạo đế nến có thể là ý tưởng khá thông dụng. Đương nhiên, bạn cần dành ra chút thời điểm để sơn lại chúng với những ý tưởng từ người tuyết, để có thể tạo nên vẻ đẹp cute, đáng mến cho góc nhỏ.

nguoi tuyet 10 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyếtChậu hoa hình người tuyết

Kết nối giữa hai chiếc chậu thành hình người tuyết, biến tấu thêm một chút với tóc và tay bằng dây thừng, sơn lên chậu hoa hình mặt cười xinh xắn của người tuyết là đủ để mang tới vẻ đẹp an ninh, phấn kích cho mùa đông năm nay.

nguoi tuyet 9 9/11/2016 bài 4 Trang trí nhà đẹp để đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here