Giấy dán tường: Mang sắc diện mới vào ngôi nhà của người chơi thêm lung linh.

0
145

Mấy năm gần đây tại hoạt động mua bán Việt Nam, giấy dán tường đã được người tiêu xài biết đến như một loại vật liệu cao cấp có tính “trẻ trung” hơn, thích nghi và tiện lợi hơn để điểm tô cho các không gian nội thất.

Mấy năm gần đây tại thị trường Việt Nam, giấy dán tường đã được người tiêu xài biết đến như một loại vật liệu cao cấp có tính “năng động” hơn, thích nghi và thuận tiện hơn để điểm tô cho các môi trường nội thất.

Giấy dán tường đã đáp ứng những yêu cầu đó cả về mặt kiến tạo kiến trúc vì nó phú quý sắc màu và hoạ tiết.

giay-dan-tuong-mang-sac-dien-moi

Phần bề mặt giấy dán tường phong lưu về đẳng cấp, có loại trơn một màu, có loại có hoa văn – họa tiết tân tiến và cũng có loại có cả tranh phong cảnh…; độ biểu hiện hình ảnh sắc nét, có chiều sâu. Chính sự nhiều chủng loại đó mà nhà kiến tạo có nhiều chọn lựa để tô điểm và tạo sự khác lạ cho từng môi trường nội thất.

Giấy dán tường phù hợp sử dụng cho phòng khách, phòng sinh hoạt thông thường, phòng karaoke, phòng cho trẻ em, nhà hàng, khách sạn… Có những mẫu đặc biệt dùng để tạo những điểm nhấn nội thất. Người tiêu dùng trong nước đã dần quen với đẳng cấp của giấy dán tường, nhất là sản phẩm của Hàn Quốc; tựa như thời trang, lối trang điểm, kiểu tóc…của người xứ Hàn.

Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là có thể tự dán, tự trang trí, tự thay đổi sắc diện các không gian nhà cửa sau một thời gian dài – xem ra đã quá quen thuộc và…chán. Việc làm mới lại tường bằng giấy dán không “ngổn ngang”, không bụi bặm, không vương vãi như sơn và kỹ thuật không phức tạp.

Để sử dụng lâu bền và đẹp, trước khi dán, yêu cầu xử lý bề mặt tường phẳng, tránh nơi có độ ẩm cao, tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào và tránh va đập. Nếu phòng có sử dụng máy lạnh, máy hút ẩm thì giấy dán tường sẽ bền hơn; bình thường thì tuổi thọ cũng đã đạt 5 năm. Bề mặt giấy có phủ lớp vinyl vừa tạo sự bền màu vừa để dễ dãi lau chùi, làm sạch khi bị vấy bẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here