Giấy màu – món đồ “ảo diệu” giúp “điểm tô” cho không gian sống thêm hút mắt.

0
436

Có rất nhiều cách để “điểm tô” cho môi trường sống thêm tuyệt vời và hấp dẫn. Chỉ bằng những tờ giấy màu, tưởng mức độ như rất “vô dụng” nhưng nó lại là một vật dụng có thể trang hoàng lại không gian sống với mức chi phí thấp nhất.

» Xem thêm: Ý nghĩ đó trang trí nhà siêu “hay ho” bằng giấy dán tường lạ mắt.

Căn nhà của người dùng sẽ trở thành xinh tươi và đầy sức sống khi áp dụng các ý nghĩ đó sáng tạo mà chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng dưới đây. Chắc chắn khách hàng sẽ rất ngạc nhiên với hiệu quả mà chúng mang lại đấy.

Bảng nhắc việc hàng tuần

Có hàng trăm ý nghĩ đó dùng giấy màu để trang trí tường nhà, trong đó làm bảng nhắc việc là một trong số những ý nghĩ đó đơn giản, dễ thi hành và giàu tính Áp dụng. Bạn cần một khung ảnh cũ, và các loại giấy nhớ màu sắc.

trang tri nha voi giay mau

Các bước thi hành thì rất đơn giản, khách hàng bố trí các mảnh giấy nhớ trên khung ảnh, có thể là nhiều màu khác biệt hoặc một màu nhưng ở nhiều level màu sắc.

trang tri nha voi giay mau
Sau khi chấm dứt, bạn có thể đặt bảng note ở bất cứ nơi nào dễ thấy là có ngay một bảng nhắc việc lạ mắt và hài hước rồi. Mỗi tuần khách hàng có thể thay màu giấy một lần để chăm sóc không gian của mình nhé.

Khéo tay làm tranh tường

Nếu nhìn những bức tranh dưới đây hẳn khách hàng sẽ nghĩ là nó được mua ở siêu thị phải không nào. Nhưng thực thụ là khách hàng hoàn toàn có thể làm được những bức tranh hình khối đẹp như thế này chỉ bằng giấy màu

trang tri nha voi giay mau

Với bức tranh hình khối vàng này khách hàng cắt giấy màu thành các hình tam giác đều nhau và dán chúng lại với nhau. Với những góc đậm nhạt phân bố hài hòa, bức tranh này vô cùng phù hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

trang tri nha voi giay mau
Gần giống, bức tranh này được ghép từ những tờ giấy màu hình vuông. Bức tranh này không khó để chấp hành phải không nào?

trang tri nha voi giay mau
Nếu khách hàng khéo tay, có thể thử sức với những bức tranh cắt giấy màu có độ khó cao hơn như thế này.

Trang trí bàn

Chiếc bàn này vốn mang màu trắng, sạch sẽ dễ chơi nhưng cũng hơi đơn điệu. Để biến nó trở thành vui mừng hơn, chủ nhân của nó đã sử dụng một cách hết sức đơn giản: trang trí bàn với giấy màu.

trang tri nha voi giay mau

Giấy trang trí được sử dụng ở đây là loại giấy nhớ vuông mua ở siêu thị siêu thị, những mảnh giấy màu sắc được dính lên bàn theo thứ tự làm chiếc bàn trở thành phấn kích và dễ thương hơn nhiều lần.

trang tri nha voi giay mau
Nếu khéo tay hơn người dùng có thể làm các quả cầu trang trí bàn cũng từ giấy màu. Thoạt nhìn những quả cầu màu sắc kia có vẻ khó làm, nhưng thực sự cách làm của nó khá là đơn giản.

trang tri nha voi giay mau trang tri nha voi giay mau trang tri nha voi giay mau
Bạn cần chuẩn bị các quả cầu bằng xốp, giấy màu và ghim vải. Đầu tiên khách hàng cắt các bông hoa bốn cánh nhỏ, rồi dùng ghim ghim chúng vào quả cầu xốp, ghim tới khi quả cầu kín hoa là chấm dứt.

trang tri nha voi giay mau
Bạn có thể là nhiều quả cầu màu sắc và biến chúng thành món đồ trang trí xinh tươi trên bàn.

Chuông gió giấy màu sắc

Tự làm chuông gió giấy để trang trí nhà cũng là một ý tưởng hay. người dùng có thể lựa chọn màu hồng tươi trẻ làm điểm nhấn cho môi trường sống thêm nữ tính và lãng mạn. Tuy chẳng thể phát ra âm thanh nhưng chắc chắn chiếc chuông gió giấy này sẽ giúp cửa sổ phòng bạn thêm duyên dáng.

trang tri nha voi giay mau

Tất cả những gì người dùng cần là một chiếc khung thép, dây buộc, giấy màu cùng tông từ nhạt đến đậm và một máy dập ô tròn. Bước đầu tiên người dùng cắt các hình tròn rồi người dùng lần lượt dán chúng lên một sợi dây dù đã sẵn sàng sẵn để tạo thành các dây trang trí. Sau cùng buộc các sợi dây bao quanh khung thép để hoàn thành chiếc chuông gió xinh tươi.

» Xem thêm: “Trang điểm” cho không gian sống bằng băng dính washi – giải pháp vừa đẹp vừa dành dụm.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Qui định và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here