Giếng trời – Thiên hướng phía bên trong năm 2017 hot tới “tan chảy”

0
234

Là một trong những xu hướng còn khá mới mẻ đối với các gia chủ tiến bộ, giếng trời nổi lên như một trong những kiến trúc hấp dẫn người sử dụng không chỉ bởi vẻ đẹp “hiện đại” mà còn có khá nhiều tiện ích kèm theo.

Thật vậy, chúng ta vẫn thường thấy giếng trời ở những không gian phòng khách, hay chân cầu thang v.v đương nhiên, game thủ hoàn toàn có thể tận dụng kiến trúc này vào môi trường bếp gia đình. Không gian nhà game thủ sẽ trở nên trang nhã và thoáng đãng hơn rất nhiều đấy! Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những căn bếp có giếng trời qua những hình ảnh sau đây nhé!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-2

Giếng trời giúp môi trường bếp “tươi mới và thông thoáng” hơn.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-4

Ngoài ra đôi lúc thơ mộng và lãng mạn bất ngờ như thế này đây!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-5

Phòng bếp sẽ thêm phần thông thoáng và hấp dẫn.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-6

Không gian phòng bếp và ăn như thêm “bừng sức sống” nhờ sự góp mặt của giếng trời- món phía bên trong đem ánh sáng vào nhà khôn khéo và tao nhã hơn bao giờ hết.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-7

Hay nếu căn bếp của người chơi có quy mô “hạt tiêu” như thế này, đừng lo! giếng trời sẽ giúp game thủ kéo dài môi trường vô cùng khéo léo và tao nhã như thế này đây!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-8

Mặc dù nội thât trong kiến tạo này mang đậm nét Rustic, khá mộc mạc và thiên nhiên, nhưng giếng trời lại vô cùng tiến bộ và táo bạo vẫn hoàn toàn có thể kết hợp chung, như bạn thấy chúng tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời cho căn bếp thêm phần tinh tế và thu hút.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-1

Kết hợp giếng trời cùng tường kính, đem tới cho không gian bếp một cảm giác hấp dẫn và thoáng đãng, đồng thời cũng biểu hiện guu thẩm mỹ đầy tinh tế của gia chủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here