Giới thiệu

Thế giới Nội thất 247 (noithat247.com) là website thông tin, hình ảnh của Công ty Nội thất 247

Thế giới Nội thất 247 (noithat247.com) là mô hình THÔNG TIN – CHIA SẺ – KẾT NỐI – “tất cả trong một”. Nội thất 247 cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như: tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng, cung cấp các sản phẩm nội thất như: bàn ghế, sofa, màn rèm, giường, tủ, nệm, đèn, vật phẩm trang trí, v.v.

Tầm nhìn

Nội thất 247 ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nội thất ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Nội thất 247 là luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực nội thất, nhà ở tại Việt Nam

Nội thất 247 đặt mục tiêu trở thành hệ thống THÔNG TIN – KẾT NỐI – CHIA SẺ về NỘI THẤT số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nội thất 247 là mang THÔNG TIN – KẾT NỐI – CHIA SẺ đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Nội thất 247 sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Nội thất 247 cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Nội thất 247 mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực NỘI THẤT và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Nội thất 247 xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website chia sẻ thông tin, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.