Giới thiệu 9 món quà tặng phong thủy mà chủ nhà nào cũng ưng ý.

0
354

Sản phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp thôi đâu. Mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng đơn nhất tác động vào cuộc sống của chủ nhân.

» Xem thêm: Cần để ý! 3 vật dụng dễ bị bỏ qua trong phong thủy phòng ăn.

Cho nên, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng. Có như vậy, món quà khách hàng tặng mới có ý nghĩa và biểu lộ được sự quan tâm của người dùng đối với gia chủ. Dưới đây chính là những món quà phong thủy thường được tặng và những ý nghĩa xung quanh vật phẩm ấy, cùng xem nhé!

Hoa mẫu đơn – biểu trưng cho sự sang trọng, sang trọng và thú vị

qua tang phong thuy

Hoa không những để trang trí, làm đẹp mà còn đem đến những điều mong ước về sự no đủ, phong phú. Trong khi đó, hoa mẫu đơn, loại hoa tượng trưng cho sự phong phú, phong lưu, rất phù hợp với câu chúc phong phú giành cho chủ nhân.

Vương trượng – Biểu trưng cho uy quyền

qua tang phong thuy

Ý nghĩa của biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, thì ông Lộc trong tay cũng cầm vương trượng. Phần nhiều, vương trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng nguyên liệu khác như tiến thưởng, bạc đồng, sứ…

Quả cầu Phong thủy – Giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện bê trễ

qua tang phong thuy

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn cục Tinh Bàn. Quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng cực kì mạnh bạo cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy người dùng đon đả, chú ý hơn đến việc học hành.

Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

qua tang phong thuy

Cuộc thi có ba kỳ, mỗi kỳ các “thí sinh” phải vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng. Và cá chép sau rất nhiều thách thức ấy đã đạt được ước vọng: hóa Rồng cứu độ nhân gian.

Ngựa – biểu trưng cho kinh doanh phát đạt

qua tang phong thuy

Ngựa là con vật rất chung tình, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và dễ dãi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, Chẳng hạn như: “Mã đáo thắng lợi”.

Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

qua tang phong thuy

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Nó Biểu tượng cho gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân China ưa chuộng nhất.

Voi – Linh vật hút tài lộc số một

qua tang phong thuy

Truyền thuyết cho rằng voi được xuất hiện từ các mảnh vụng tan ra của sao Dao Quang, vì thế voi được coi là loài vật cực kì linh thiêng. Mặt khác, voi là loài vật hoành tráng mạnh khỏe nên nếu bày voi trong nhà, vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi.

Ve sầu – Biểu tượng của sự bất tử và lá bùa Đối Địch những thủ đoạn

qua tang phong thuy

Đối với người đang sống, ve sầu được xem là một biểu tượng của cuộc sống vĩnh viễn, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Tương truyền rằng có một nữ hoàng làm rất nhiều việc tốt cho dân, khi qua đời đã đầu thai thành con ve sầu. Khi đã biến thành ve sầu, bà không bao giờ già vì luôn lột xác sau mỗi mùa hè. Vì thế, loài ve sầu đã biến thành một biểu tượng cho sự năng động của con người.

Rùa – Biểu tượng muôn đời của sự trường thọ

qua tang phong thuy

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Rùa là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể thuận tiện tìm thấy. Vì thế, rùa không thuần tuý là biểu tượng của tuổi thọ mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự quý phái và triển vọng.

» Xem thêm: Học theo phong thủy để đặt ngay những vật để đầu giường này vào “danh sách đen” để bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Trí thức thời đại 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here