Giới thiệu giá sách hình cây kì dị làm môi trường nhà thêm đẹp

0
208

Mẫu giá sách hình cây không lưu trữ được lượng sách, đồ dùng rất lớn mà còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà của người chơi thêm đẹp.

Kiểu cổ đại

Chiếc giá sách dạng cây này khá cổ đại với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các nhánh cây thanh mảnh không chỉ cung ứng cho chủ nhà nhiều môi trường lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả. Kiểu giá sách ngang thế này rất phù hợp để sử dụng ở phòng ngủ hay phòng khách. Nó chắc chắn sẽ biến thành trọng tâm của căn phòng.

gia sach hinh cay la mat (1)

gia sach hinh cay la mat (11)

Giá sách dạng cây này rất phù hợp để tô điểm cho bức tường trống. Các nhánh cây chắc chắn sẽ giúp bạn lưu trữ sách vở, đồ trang trí thật gọn ghẽ.

Mẫu cây xinh xắn, gọn nhẹ thế này rất phù hợp để cất gọn sách vở mà không phải lo sợ về diện tích. Kiến tạo chiều dọc với những kệ thấp rất tiện để các bé có thể cất và lấy sách.

gia sach hinh cay la mat (2)gia sach hinh cay la mat (3)

Giá sách dạng cây này rất thích hợp để điểm tô cho bức tường trống. Mẫu giá sách cây dọc nhỏ, gọn. Các nhánh cây thấp rất tiện để bé tự cất, lấy sách vở.

Giá sách cây sáng tạo

Kiểu giá sách này được kiến tạo dựa trên hình dạng một chiếc cây thông thường với đủ gốc, cành thậm chí chúng còn rất uyển chuyển với những đường cong, đường lượn lồi lõm được thiết kế khôn khéo. Nhờ rất nhiều các nhánh cây nhỏ, loại giá sách này có thể lưu trữ được rất nhiều sách vở, đồ đạc. Không chỉ có thiết kế tuyệt hảo, mẫu giá này còn rất nhiều chủng loại về màu sắc do vậy chúng chắc chắn sẽ trở thành món đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà.

gia sach hinh cay la mat (4)

Với nhiều ngăn đường cong mềm mại.kệ từ các nhánh cây, giá sách này có sức lưu trữ rất lớn. Giá sách này sở hữu những. Bất cứ đứa trẻ nào cũng sẽ mê chiếc giá này.

gia sach hinh cay la mat (5)gia sach hinh cay la mat (6)

Giá sách tích phù hợp mảng trang trí

Nếu không lưu ý kỹ, có thể bạn sẽ không phát hiện ra những chiếc cây decor trên tường dưới đây còn kiêm nhiệm thêm công dụng của cả giá sách. Kiểu giá chỉ có một vài thanh kệ mở được ngụy trang khôn khéo nhờ được gắn trùng với địa điểm các cành cây. Nhờ sự ngụy trang khéo léo này mà những cuốn sách, đồ trang trí như lơ lửng, khiến khu vực lưu trữ sách thêm tuyệt hảo và đẹp mắt. Kiểu giá sách này rất phù hợp để trang trí trong phòng trẻ.

gia sach hinh cay la mat (7)

Không chỉ đẹp mắt mà chiếc cây này còn là lưu cất trữ đồ chơi, sách vở rất tiện. Các kệ lưu trữ được giấu khôn khéo khiến các món đồ trang trí như lơ lửng trên tường.

gia sach hinh cay la mat (8)

Cây đại thụ cho lượng sách lớn

Dù có thiết kế dạng cây nhưng các ngăn đựng của chiếc giá này lại được tạo ra từ những thanh gỗ dày, đóng chắc vào tường do vậy người chơi có thể thoải mái lưu trữ sách vở mà không phải lo âu về độ bền. Thêm vào đó kiến tạo dạng cây còn khiến chiếc giá sách vĩ đại trông mượt mà hơn hẳn kiểu giá sách bình thường.

gia sach hinh cay la mat (9)

Chiếc cây này chiếm hữu những thanh kệ chắc chắn. Nhờ kiến tạo hình cây mà giá sách to con trông mượt mà hơn hẳn.

gia sach hinh cay la mat (10)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here