Giường khung sắt – Vật phẩm cho ai thích dè xẻn chi tiêu mà vẫn có giường đẹp

0
774

Tuy hiện nay có rất nhiều kiểu giường với chất liệu khác biệt nhưng giường khung sắt vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu xài.

Giường khung sắt có độ bền cao, phù hợp với mọi môi trường phòng ngủ cùng với giá thành vô cùng hợp pháp đã được rất nhiều người chọn lựa để làm đẹp cho phòng ngủ của mình. Hình như đó, giường sắt có tuổi thọ rất dài, khó lòng bị như những mẫu giường nguyên liệu khác. Đừng nghĩ làm bằng  sằt thì không thể trang trí được cho nó, hãy tham khảo các mẫu giường sắt dưới đây để đưa ra quyết định cho phòng ngủ của mình nhé.

 

 

Giường sắt được sơn màu xám thích hợp với môi trường phòng ngủ trung tính.

 

Hai chiếc giường sắt màu đen cá tính có thể đặt trong bất kì không gian phòng ngủ nào.

 

Phòng ngủ trang trí đơn giản với gam màu trung tính cùng chiếc giường sắt màu đen khỏe khoắn làm điểm nhấn.

 

Giuờng sắt khi được make up lên vẫn rất dịu dàng dịu dàng nhé. Khung giường sắt sơn màu trắng cùng với bộ ga trải guường đầy hoa đã tôn lên nét dịu dàng của nữ chủ nhân.

 

Giường sắt màu vàng cá tính cùng với ga trải giường họa tiết cờ Mỹ và những nhân vật siêu anh hung đích thị là phòng của bé trai rồi.

 

Giường sắt thường có kiến tạo khá đơn giản, rất phù hợp với những người chuộng sự dịu dàng thanh thoát.

 

Giường ngủ bằng sắt luôn sinh ra trong các phòng ngủ mang phong cách Bắc Âu.

 

Khung giường sắt mạ đồng nổi bật trên nền tường họa tiết trắng đen xưa cũ.

 

Phòng ngủ dành cho 2 bé trai với 2 chiếc giường sắt cùng với ga trải giường họa tiết chấm bi và ngôi sao mang đẳng cấp văn minh.

 

Kiểu giường khung sắt thanh lịch cùng với ga trải giường trắng đen họa tiết dễ nhìn.

 

Phòng ngủ sinh động hơn với khung giường sắt màu tiến thưởng sáng cùng với ga trải giường và họa tiết nhiệt đới xinh tươi.

 

Những kiểu giường sắt với màu sắc tươi sáng khác lạ được yêu mến bởi các đối tượng mua hàng bé dại vì sự sinh động và dễ nhìn, biểu lộ cá tính của cậu chủ nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here