Giường nhỏ xinh cho thành viên mới nhà game thủ

0
300

Ngủ là một nhu cầu thiết yếu, rất cần thiết đối với sự sinh trưởng và tạo ra của trẻ nhỏ. Trẻ được ngủ, đúng giờ giấc thì  tinh thần sẽ luôn dễ chịu, tạo ra tốt.

giuong so sinh (4)

Trung bình trẻ sơ sinh ngủ 16 giờ mỗi ngày. Do đó, trẻ sẽ có 2/3 thời điểm của một ngày thuộc về phòng ngủ. Bởi thế, phòng ngủ vào vai trò rất cần thiết đối với giấc ngủ và sự phát hành của trẻ sơ sinh.

giuong so sinh (15)

Do vậy, khi chuẩn bị giường cho bé, game thủ nên để ý những đòi hỏi sau:

Tạo thói quen ngủ riêng

Việc cho bé ngủ riêng giường ngay từ đầu sẽ tạo cho bé một thói quen ngủ ở không gian của riêng mình.

giuong so sinh (5)

Chất liệu

Nên chọn lựa cho bé một chiếc giường cũi bằng gỗ nhưng là gỗ không chứa formaldehyde như các loại gỗ dán và ép chung. Game thủ cũng nên chọn chiếc giường có chiều cao phù hợp với mình.

giuong so sinh (14)

Địa điểm

Giường ngủ nên đặt ở địa điểm thoáng nhất trong phòng, đặt Đồng thời với bức tường chính, nhưng tránh thẳng cửa ra vào, đầu giường nên kê sát tường. Không kê giường sát tường kề phòng tắm vì như vậy không thoáng khí. Cũng không nên đặt giường của bé gần cửa sổ và lò sưởi vì hai vị trí này sẽ làm khô da bé.

giuong so sinh (2)

giuong so sinh (12)

Bày trí đồ đạc

Nhiều bà mẹ thường muốn trang trí cho giường ngủ của mình thật xinh tươi. Tất nhiên, việc đặt vào giường bé những món đồ chơi, gối và chăn có thể sẽ là chướng ngại vật khiến cho hoạt động hô hấp của bé gặp khó khăn.

giuong so sinh (11)

Trẻ rất dễ bị ốm nếu khí năng lượng (nguồn khí lưu thông bên dưới giường ngủ hay nôi) bị cản trở. Cho nên, đừng cố tận dụng khoảng gầm giường để xếp đồ đạc và không nên để trẻ ngủ trên đệm trải trực tiếp xuống sàn nhà.

giuong so sinh (10)

Trong khi, mẹ cũng nên lưu ý đến chiếc giường nhỏ của bé. Đừng để bé ngủ trong một chiếc giường có cạnh sắc hay nhiều dây nhỏ rối rắm. Bé có thể bị chui đầu vào dây hay va đầu vào cạnh giường rất nguy nan.

giuong so sinh (7)

giuong so sinh (3)

“Trẻ em như búp trên cành”, vì vậy các bậc phụ huynh phải xem xét đến từng giấc ngủ của con mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here