Góc cầu thang tối ưu hóa không gian nhà

0
260

Khi tận dụng gầm cầu thang giúp tối ưu hóa môi trường sử dụng, là giải pháp hoàn hảo, cầu thang vừa làm tủ đựng đồ, vừa làm giúp trang trí nhà đẹp.

Chỉ một góc nhỏ ở gầm cầu thang nhưng được đoàn kết với nhiều ý nghĩ đó sáng tạo sẽ giúp game thủ thuận tiện trang trí ngôi nhà của mình thêm đẹp. Với cấu trúc khác lạ của cầu thang thì game thủ có thể sản xuất một khoảng môi trường bên dưới để sử dụng vào khí cụ khác biệt như dùng làm tủ sách, kệ đựng giày dép, tủ đựng rượu, kệ trang trí…  Sau đây sẽ là vài gợi ý về cách tận dụng gầm cầu thang mà bạn có thể áp dụng thành công vào ngôi nhà cho riêng mình.

Tận dụng gầm cầu thang để tối ưu hóa môi trường sử dụng, mang lại vẽ thậm mỹ cho người nhìn. Việc làm này biểu thị cho phong cách sống gọn nhẹ, tân tiến cho gia chủ. Đây sẽ là giải pháp có ích cho mẫu nhà có quy mô khá khiêm tốn, có nhiều thành viên.

Gầm cầu thang với kiến tạo gường ngủ tuyệt vời, cực kì dễ dãi, phù hợp những người thích sự đơn lẻ,yên tĩnh đồng thời cũng làm tăng diện tích môi trường nhưng biểu hiện được tình thẩm mỹ cao cho căn phòng.

 

Bạn có thể thiết kế tủ, kệ bằng gỗ để tạo sự thanh thoát, giản dị, tân tiến môi trường. Tủ gỗ thường có nhiều ngăn sẽ giúp game thủ giải quyết nhiều vật dụng đồ đạc, sách báo, tạp chí và vài vật dụng khác trong phòng. Phần ở phía trên tủ vẫn là cầu thang nối liền không gian tầng trên với tầng dưới của ngôi nhà.

 

Với việc vận dụng hiệu quả gầm cầu thang, game thủ có thể phát hành hệ thống kệ đựng đồ giúp căn phòng game thủ được bố trí gọn nhẹ theo một cách khoa học nhất.

Tủ đựng đồ đa năng, một thiết kế hết sức lạ mắt chỉ dành riêng cho môi trường cầu thang.

Những kệ tủ đựng sách tại góc cầu thang, vừa thích mắt, vừa tinh tế. Khi bước vào ngôi nhà có kệ tủ tại gốc cầu thang, nó nói lên chính chủ là người ham học hỏi, tri thức. Gây thiện cảm tốt cho người nhìn.

Hiện giờ có rất nhiều có sở thích cất trữ các chai rượu vang qua các năm. Bởi vậy gia đình nào chưa có đủ điều kiện thiết kế được hầm để rượu vang. Ngoài ra việc thiết kế phòng đựng rượu quá tốn kém mà lại không quan trọng, thì game thủ nên ra môi trường lưu trữ rượu ngay phía dưới cầu thang.

Thật thú vị khi thiết kế gầm cầu thang biến thành góc làm việc. Tưởng chừng như không thể nhưng môi trường gầm cầu thang hoàn toàn có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here