Góc làm việc lý tưởng tại nhà

0
174

Dưới đây là 11 lời khuyên cho việc thiết lập một góc làm việc tại nhà cực dễ ợt và tiện dụng luôn đó nhé.

Nếu một chiếc ghế ngồi làm việc dễ chịu giúp cho người chơi đạt được năng suất công tích cao hơn thì việc phải khuân máy tính bảng đi từ nơi này sang nơi khác để tìm vị trí thích hợp là một thảm họa dễ làm người chơi nóng giận và già đi mau lẹ. Do vậy, ngay cả khi nhà bạn có quy mô hơi nhỏ một chút thì người chơi vẫn cần cho mình một góc làm việc tiện nghi và dưới đây là 11 lời khuyên cho việc thiết lập một góc văn phòng tại gia cực dễ dàng.

1. Bàn làm việc đặt cạnh giường

Thay vì một chiếc bàn đặt cạnh giường chỉ dùng để cất một số quyển sách hay cốc nước, đèn ngủ…, bạn có thể biến góc này thành bàn làm việc rất gọn gàng lại vô cùng tiện dụng.

goc lam viec ly tuong tai nha (1)
Bạn có thể hối hả ngả lưng sau khi làm việc xong.

2. Tủ làm việc

Điểm cộng dành cho góc làm việc này là vì tính năng dành dụm tối đa môi trường nhờ vào kiến tạo như một chiếc tủ áo đích thực. Phía sau cánh tủ là đẩy đủ kệ sách, kệ đựng hồ sơ, bàn làm việc,… Sau khi sử dụng xong, game thủ chỉ cần đẩy bàn vào trong rồi đóng tủ lại. Không chỉ nhỏ gọn mà còn có tính năng chống bụi bặm và rất bảo mật nữa!

goc lam viec ly tuong tai nha (2)
Tủ làm việc được rất nhiều người mến mộ.

3. Tận dụng ngõ ngách

Lắp đặt một chiếc bàn nhỏ, tối giản vào trong góc khuất ngôi nhà là người chơi sẽ phát hành ngay một môi trường làm việc chiếm diện tích rất nhỏ mà lại không bị làm phiền bởi các thành viên khác trong nhà.

goc lam viec ly tuong tai nha (3)
Góc làm việc rất yên tĩnh trong góc nhà.

4. Bàn làm việc đặt ở cuối giường

Gần giống như chiếc bàn đặt cạnh giường nhưng đối với vị trí này, bạn cần lựa chọn chiếc bàn dài và hẹp hơn để vừa tận dụng lại vừa dành dụm được môi trường. Chuẩn nhất là chiếc bàn có chiều dài bằng với chiều rộng giường hoặc nhỏ hơn một chút. Game thủ không nên chọn bàn dài hơn chiều rộng giường sẽ dễ tạo cảm giác lồng bồng, chật hẹp.

5. Bàn dế yêu

Bàn làm việc gọn gàng có thể xếp gọn và điều chỉnh chiều cao rất thông dụng trong thời gian gần đây. Chúng góp phần phát triển một góc làm việc dế yêu mà game thủ có thể hô biến để sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong nhà.

goc lam viec ly tuong tai nha (5)
Văn phòng thiết bị cầm tay sử dụng được ở bất cứ nơi nào trong nhà.

6. Nơi làm việc dưới những bậc thang

Khu vực dưới gầm cầu thang có vẻ là nơi ít được nhiệt tình nhất, chúng thường được sử dụng làm nhà kho nhiều hơn. Đương nhiên, điều này rõ ràng rất lãng phí. Sao bạn không thử dọn dẹp nơi này và biến chúng thành làm góc làm việc có một không hai. Tùy vào diện tích, game thủ có thể bố trí ở đây một chiếc bàn làm việc có kệ sách dính liền hay cả tủ sách nếu nhà người chơi có cầu thang cao.

goc lam viec ly tuong tai nha (6)
Chỉ cần dọn dẹp một chút là có ngay văn phòng tại gia tinh khiết.

7. Tối đa hóa bàn làm việc

Tối đa hóa môi trường bàn làm việc của người chơi bằng cách thêm vào các Áp dụng cần thiết như sách, đồ trang trí hay đồ dùng văn phòng.

goc lam viec ly tuong tai nha (7)
Tận dụng tối đa mặt bàn cho các đồ dùng quan trọng.

8. Văn phòng kệ bếp

Nghe có vẻ không liên quan gì tới nhau nhưng thiết kế này sẽ hỗ trợ làm tăng gấp đôi diện tích làm việc của game thủ.

goc lam viec ly tuong tai nha (8)
Chia sớt góc làm việc và góc bếp.

9. Góc văn phòng linh hoạt

Đây là một phương pháp linh hoạt của việc thiết lập một văn phòng tại gia và nó có thể thuận tiện di chuyển để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

goc lam viec ly tuong tai nha (9)
Bàn có chất liệu nhẹ và dễ di chuyển.

10. Kiểu bàn thư ký

Bàn thư ký cho phép game thủ chiếm hữu môi trường làm việc rộng rãi khi cần, đông thời người chơi có thể đóng nó lại khi không sử dụng.

goc lam viec ly tuong tai nha (10)
Kiểu bàn khá giống với chiếc tủ làm việc.

11. Làm việc trên bàn ăn

Chỉ cần luôn giữ cho chiếc bàn ăn tinh khiết và bóng bẩy thì bạn có thể tối đa hóa nó thành không gian để làm việc hàng ngày trước hoặc sau giờ ăn cơm.

goc lam viec ly tuong tai nha (11)
Vừa là nhà ăn vừa là phòng làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here