Gợi ý cho bạn cách kiến tạo nhà bếp nhỏ đáng yêu đúng chuẩn

0
222

Một căn bếp lí tưởng và tiện nghi là niềm mơ ước của các bà nội trợ. Tuy nhiên nếu phòng bếp của bạn nhỏ thì cũng đừng nên bực bội. Bạn chỉ cần thay đổi một chút về màu sơn, phía bên trong đa năng hơn là đã có thể khiến căn bếp của mình rộng rãi hơn.

1.Sử dụng hệ thống kệ mở

Chỉ cần lắp đặt các kệ mở treo tường, bếp của người chơi sẽ có thêm nhiều không gian hơn. Các công cụ bếp hay các vật trang trí có thể đặt lên đây để tô điểm thêm cho bức tường. Nhờ vào hệ thống kệ mở này mà nhiều không gian lưu trữ cho căn bếp của người chơi sẽ được mở rộng ra rất nhiều.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-1

2. Xem xét vào từng cụ thể nhỏ

Nếu như đang ở nhà thuê và không được phép đổi mới cách bài trí hay các vật nội thất, hãy lưu ý đến chi tiết nhỏ trong căn bếp. Thử sáng tạo bằng cách thay đổi nắm đấm cửa, nắm khóa tủ mới hay đổi màu hoa văn trên tường phân cách.. những đổi mới này tuy nhỏ nhưng vẫn có thể mang lại đẳng cấp riêng mà không làm đổi mới cách bài trí của căn hộ cho thuê.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-2

3. Tạo tiêu điểm chính thú vị cho phòng bếp

Chọn một góc đẹp nhất trong phòng bếp và tạo điểm nhấn cho nó. Người chơi hãy đặt bàn ăn vào phòng bếp để dè xẻn môi trường và đặt sát cửa sổ. Trên tường hãy dán giấy họa tiết màu sắc sặc sỡ, treo thêm một chiếc đèn trần trang trí, khi ánh sáng từ cửa sổ lọt qa, bàn ăn của game thủ sẽ được chiếu sáng đặc sắc, tạo cho phòng bếp một điểm nhấn đầy tuyệt vời.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-3

4. Lựa chọn tủ màu tối

Nếu game thủ ưa thích sự tương phản giữa màu sắc, hãy sơn tủ bếp màu tối để làm nó trông nổi trội hơn trên nền tường sáng. Tủ màu tối sẽ phát hành cảm giác ấm cúng cho căn bếp nhỏ của người chơi.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-4

5. Sáng tạo theo phong cách riêng

Với căn bếp nhỏ, bạn nên đặt vào đó nội thất thích hợp với kích thước. chả hạn như tủ lạnh. Hãy tận dụng khoảng trống của hệ tủ bếp để đặt tủ lạnh để dè xẻn quy mô cho bếp. Một chiếc tủ lạnh màu hồng nổi bật giữa phòng bếp, màu sắc sẽ làm bếp sáng lên và tràn đầy sinh khí.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-5

6. Tận dụng những gì người chơi có

Một cách tận dụng tối đa môi trường mà người chơi có thể áp dụng đó là gộp cả 3 không gian vào 1 chỗ. Bàn ăn đặt vào phòng bếp, một chiếc TV đặt trên kệ tủ bếp lưu trữ được trang trí các bức tranh màu sắc xung quanh. Tuy hơi nhỏ nhưng vẫn dễ dàng, bạn có thể vừa nấu ăn vừa theo dõi chương trình yêu thích.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-6

7. Một môi trường –  hai mục đích

Nếu căn hộ của game thủ không đủ quy mô để có nhiều phòng, hãy tận dụng các khoảng trống trong nhà để phân thành môi trường 2 tác dụng. Chẳng hạn như góc nhỏ trong phòng bếp này, đặt một bộ bàn ghế vào, vừa là bàn làm việc, vừa để dùng cơm hay để chuẩn bị đồ nấu nướng.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-7

8. Giá treo xoong nồi 

Tủ bếp của game thủ nhỏ và chẳng thể chứa xoong nồi to? Hãy nghĩ đến giá treo – một chọn được các bà nội trợ ưa ái. Treo giá treo lên trần nhà, lên tường rồi treo xoong nồi lên. Khi sử dụng, người chơi chỉ cần đảo mắt qua 1 lượt và chọn chiếc nồi thích hợp, dễ dàng tìm kiếm mà không gây tốn quy mô.

phong-bep-nho-xinh-cua-co-nang-dam-dang-8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here