Gợi ý cho bạn những cách tận dụng gỗ đễ trang trí cho nhà thêm xinh

0
447
Có những cách để tận dụng những thanh gỗ pallet cũ vô cùng lạ mắt thực hiện chúng thành những vật trang trí mới lạ giúp thổi bừng sức sống trong các khoảng không gian chức năng trong nhà.

Những tấm pallet cũ là một vật liệu sử dụng trong việc tái chế và làm đẹp cho không gian sống với muôn màu muôn vẻ. Game thủ có thể chọn loại gỗ pallet để tạo nên bộ đồ dùng, đồ đạc để sử dụng cho các khoảng môi trường công dụng nếu game thủ có thời gian lắp ghép, tái chế nhạo.

Hãy tận dụng pallet với những cách làm cực kì dễ chơi và hiệu quả trong bài viết này, để tạo nên những điểm nhấn trang trí cực kì thích mắt cho một khoảng chức năng, giúp cho góc nhỏ thêm phần đẹp đẽ, dễ thương trong nhà.

trang tri voi go pallet 1 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Tận dụng pallet trang trí tường

Những bức tường vốn rất đơn điệu và tẻ nhạt sẽ biến thành một nơi hấp dẫn mọi ánh nhìn khi bạn sử dụng tới những tấm pallet cũ.

Pallet được lắp ghép bằng các keo dán gỗ hay những chiếc đinh nhỏ để tạo thành những mảnh gỗ cực kì đẹp xinh. Thêm vào đó những điểm nhấn với những bông hoa cực kì xinh yêu. Xếp chúng thật gọn xinh trên kệ treo tường để khiến cho góc tường nhỏ trở nên dễ thương hơn trong căn nhà của game thủ.

trang tri voi go pallet 3 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Pallet làm nơi đựng nến

Đóng những tấm pallet cũ theo mô hình zic zắc, và đặt vào đó những vật dụng đựng nến xinh yêu ngay trong bức tường phòng khách hay phòng ngủ. Cách này sẽ giúp cho khoảng không gian trở thành ấm cúng và thân mật cho ngôi nhà của bạn.

trang tri voi go pallet 5 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

trang tri voi go pallet 11 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Pallet tạo tranh treo tường

Ý nghĩ đó sử pallet cũ với nhiều mảnh nhỏ được ghép thành một bức tranh treo tường tuy không mới nhưng vẫn đủ sức để cuốn hút với bất cứ một ai khi muốn tạo nên những mảng sắc màu cực kì dễ thương và bắt mắt cho tường nhà. Bạn có thể làm cho không gian trở nên đẹp hơn với một số sắc màu nổi bật điểm tô lên cho pallet.

trang tri voi go pallet 6 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

trang tri voi go pallet 10 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Những viên sỏi hay những viên đá cuội nhỏ sẽ được sơn với những gam màu cực kì cute, thân mật thích hợp với sắc màu và không gian nhà game thủ. Bạn có thể dùng keo gắn lên gỗ để gắn các viên sỏi lên tấm pallet theo những hình thù game thủ cảm thấy yêu thích như là cây, cỏ, hoa lá hay  hình các con vật.

trang tri voi go pallet 7 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Game thủ cũng có thể sử dụng những hình trang trí đã có sẵn để làm đẹp cho bức tường nhà game thủ.

trang tri voi go pallet 9 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Tạo bức tường bằng pallet cũ

Bỏ ra một chút ít thời điểm để lắp các thanh pallet cũ lại trên bức tường nhà game thủ, người chơi sẽ cảm thấy ngôi nhà người chơi sẽ trở thành ấm áp và đẹp mắt hơn nhiều đấy!

trang tri voi go pallet 8 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

Pallet làm đẹp cho bức tường với ý nghĩ đó độc lạ

Dùng những tấm pallet cũ để vẽ nên một bức tranh vô cùng sinh động  hay cắt ghép pallet cũ để tạo thành những hình thù tuyệt vời như cây cổ lỗ thụ hay hình con vật trên tường… Gắn chúng lại một cách khéo léo và sơn cho những gam màu nổi bật, dễ nhìn để khiến cho góc nhỏ thêm xinh yêu và hút ánh nhìn.

trang tri voi go pallet 12 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

trang tri voi go pallet 4 3/11/2016 bài 5 Ý tưởng tận dụng gỗ để trang trí giúp cho nhà thêm đẹp xinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here