Gợi ý cho bạn những cách trang trí sân vườn phía sau vô cùng lãng mạn

0
922
Nếu sân vườn nhà bạn rộng có khoảng sân sau cực kì rộng rãi, thì sẽ có nhiều cách hay để điểm tô cho khoảng diện tích ngoài trời để giúp game thủ tận hưởng nắng mai hay gió dịu đêm hè.

Game thủ có thể tự lên kế hoạch, ý tưởng cải tạo và  trang trí cho khoảng sân sau nhà để biến thành một điểm vui chơi, nghỉ dưỡng và thư giãn ngoài trời. Góc nhỏ này còn là một nơi thư giãn vô cùng hoàn hảo cho người chơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

1. Thêm một tấm thảm nhỏ

Sẽ thật hoàn hảo nếu trong không gian nhà người chơi có sự hiện diện của tấm thảm vô cùng đẹp mắt này, khi gió chiều mơn man thổi về, khi ánh trăng đã mở đầu lên cao cũng là lúc mà dân chúng cần tới một chút gì đó ấm áp và mượt mà của tấm thảm.

thiet ke san sau 4 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnTấm thảm nhỏ giúp cho dân chúng như được gần nhau hơn

2. Trang trí bằng ánh sáng

Mọi vật đều trở thành bình lặng và yên ả với vật dụng có sẵn cho một khoảng sân sau. Ấnh sáng sẽ giúp cho bạn đổi mới được môi trường, giúp nó trở nên thật ấm áp và lung linh hơn mỗi tối. Những bóng đèn như được thông suốt nhau đủ để khiến cho  khoảng sân sau thêm nhẹ nhàng, lung linh khi đêm về, giúp cho mọi người cảm thấy thân và thân cận nhau hơn.

thiet ke san sau 3 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnÁnh sáng lung linh mang lại đẹp lãng mạn tới cho khoảng sân sau nhà

3. Đặt ghế ngồi liền nhau

Môi trường phía sau nhà cũng là một nơi để cho game thủ phát hành một khoảng môi trường ăn uống ngoài trời, giúp cho cuộc sống gia đình thêm nhiều điều mới mẻ và lôi cuốn. Và thay vì phải chọn lựa những ghế tựa dạng sofa dài, người chơi cũng có thể chọn lựa thêm những chiếc ghế đơn đẹp tiếp liền nhau, thêm một chiếc bàn dài nhưng đơn giản để những cuộc vui thêm thuận lợi.

thiet ke san sau 1 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnNhững chiếc ghế tựa nối liền nhau dễ dãi và đẹp mắt.

4. Thêm đồ chơi ngoài trời

Nếu nhà bạn có các em nhỏ, hãy tận dụng khoảng sân sau nhà để làm nơi vui chơi cho các bé, giúp cho các bé thêm yêu tự nhiên hơn và hào hứng hơn khi có được ba mẹ ngồi cạnh. Bạn có thể đặt ở đây cầu trượt, bập bênh để cho các bé có thể thỏa sức vui chơi đùa giỡn tại đây.

thiet ke san sau 1 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnĐồ chơi ngoài trời mang lại rất nhiều niềm vui cho cả nhà.

5. Thiết kế bàn đặt đồ uống

Trong khi những bàn ăn ngoài trời vui nhộn, náo nhiệt, người chơi cũng có thể sắp xếp thêm một chiếc bàn đặt đồ uống để giúp người chơi dễ dãi hơn trong việc lấy nước uống dễ ợt và thuận tiện hơn.

thiet ke san sau 2 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnChuẩn bị đồ uống giúp cho công chúng cảm thấy thích thú và vui hơn khi sử dụng khoảng sân sau nhà

6. Trang trí bằng dải giấy màu

Dùng những mảnh giấy mà để khiến cho không gian phía sân sau nhà trở thành tươi vui hơn với nhiều màu sắc đã mắt.

thiet ke san sau 2 *4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạnNhững sắc màu nổi trội của dải giấy màu sẽ mang đến vẻ đẹp nổi trội cho không gian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here