Gợi ý cho bạn những cách trang trí tường nhà sinh động dễ chấp hành

0
298
Tất cả căn phòng trong nhà bạn sẽ trở thành thật cuốn hút và bắt mắt hơn với các bức tường được gắn tranh, ảnh và những vật dụng có sẵn theo những ý tưởng cực kì lạ mắt dưới đây.
Môi trường sống trong nhà sẽ trở thành tẻ nhạt và thiếu sức sống, thiếu điểm nhấn hoàn toàn nếu như game thủ không biết cách thiết kế và bày trí hợp lí. Hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu nhiều ý tưởng mới để làm đẹp cho không gian sống cũng chính là chốn nghỉ dưỡng của bạn.

Hãy cùng nhau tìm ra những ý tưởng độc đáo nhưng rất đẹp mắt và có lợi với chi tiêu thấp, nhưng vẫn đủ để khiến cho không gian sống nhà bạn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn.

Treo ảnh lên tường

Ảnh gia đình hay ảnh tự nhiên, hay những bức ảnh bạn tự chụp cảm hứng về một nơi nào đó thì hãy dán chúng lên tường theo một ý tưởng  mà bạn cảm thấy đẹp và hứng thú nhất. Bức tường trong phòng lập tức sẽ trở thành trọng tâm của mọi sự để ý với vẻ đẹp cực độc và cá tính của tranh ảnh mà bạn vừa treo.

trang tri tuong nha 1 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Gắn gỗ lên tường

Những tấm gỗ cũ gần như bỏ đi được sơn với nhiều màu sắc đặc sắc, tươi tắn và thích mắt sẽ được gắn lên theo một trật tự nhất định. Bức tường nhà bạn sẽ như được tuôn trào lên một sức sống mới, xinh đẹp và hấp dẫn bất cứ ai khi ghé thăm nhà game thủ.

trang tri tuong nha 2 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Gắn đèn LED lên tường

Với không gian phòng ngủ hay bất kỳ một môi trường công dụng thư giãn nào, game thủ nên sử dụng những đèn LED và phân thành hình một chiếc cây hay hình một trái tim trên tường. Khi đêm đến, bức tường nhà bạn sẽ trở thành thật lung linh và lãng mạn.

trang tri tuong nha 3 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Bức tranh từ bút chì

Với những cây bút chì màu hay là bút sáp, hãy tạo nên một bức tranh cảm hứng đầy màu sắc. Những màu sắc tươi tắn trong tranh sẽ giúp cho bức tường trong không gian sống của bạn thêm sôi động.

trang tri tuong nha 4 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Làm đẹp tường bằng những khung thêu

Bạn yêu thích thêu thùa, may vá thì những khung thêu do tự tay người chơi làm sẽ tạo nên một vẻ đẹp xinh đẹp và xinh xắn và nổi bật cho bức tường.

trang tri tuong nha 5 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Dán trái tim nhiều màu

Những sticker hình trái tim khá dễ mua bất kì tiệm văn phòng phẩm nào. Chỉ cần người chơi tạo bảng treo trên tường và dán chúng liền nhau theo đẳng cấp Ombre. Như thế, đã thổi một sức sống mới cho môi trường nhà người chơi.

trang tri tuong nha 6 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Thêm một khu vườn thẳng đứng

Tận dụng gỗ pallet để tạo nên một khu vườn đứng vừa mang lại môi trường xanh mát và không khí trong lành vào nhà vừa giúp cho bức tường không còn vô vị bỗng trở thành sinh động bất thần.

trang tri tuong nha 7 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Trang trí tường bằng cúc áo

Những chiếc cúc áo cũ được gắn theo những hình bông hoa đẹp mắt, ngôi sao hay là chiếc cây nghệ thuật được treo trên tấm bảng gỗ. Ý nghĩ đó vừa dễ chơi, tiết kiệm chi tiêu và còn mang lại vẻ đẹp độc đáo và xinh yêu cho tường nhà.

trang tri tuong nha 8 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

Tường rực rỡ với ô dù bằng giấy

Những ô dù bằng giấy được treo trên tường cực kì đẹp mắt, chỉ cần game thủ bỏ ra ít thời điểm và khôn khéo sắp xếp đẹp mắt thì đã giúp cho bức tường nhà game thủ trở nên thật sinh động.

trang tri tuong nha 9 31/10/2016 Bài 3 Những cách trang trí tường nhà độc đáo và sinh động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here