Gợi ý cho game thủ cách “khoác áo mới” cho phòng khách đón mùa sang

0
154

Các màu sắc từ mùa đông sang mùa xuân như thảm lông, gối ôm,… đã không còn thích hợp với không khí. Tuy nhiên, bạn không cần phải đổi toàn bộ nội thất trong phòng khách, bởi vì chỉ với các bước đơn giản sau, bạn đã có thể “thay đồ” cho phòng khách của mình.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-1Chỉ với các cách làm rất giản đơn như đổi sơn tường thành màu xanh nước đại dương, “sắm” áo mới cho ghế sofa, thêm các chậu hoa bé nhỏ hay chỉ dễ chơi là mở toang cửa sổ để ánh
nắng rọi vào mỗi buổi sáng… thì cũng đủ để phòng khách trở nên tươi tắn hơn.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-2Gam màu xanh mát như mang hơi thở của cả hồ vào trong nhà, xua tan đi luồng khí oi nồng của mùa hè.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-3Sắc xanh của cây lá ở các ô cửa sổ, không những giúp thanh lọc không khí, mà còn tạo nên vẻ đẹp mỹ quan và giúp cho căn nhà trở thành nóng sốt, chan hòa với thiên nhiên.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-4

Căn phòng trở nên tươi tắn hơn khi tận dụng được các tia nắng rọi vào từ khung cửa sổ.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-5Việc bố trí các vật dụng thật thoãng đãng, không chỉ giúp cho môi trường nóng sốt mà còn mang lại sự dễ chịu khi sử dụng.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-6Sự cấu kết của gam màu vàng từ nắng và xanh xao của lá đã tạo nên một bản hòa ca rất tuyệt diệu. ru giấc trưa mát lành giữa ngày nóng bức, đem lại cảm giác dịu mát nhưng không kém phần sôi nổi cho phòng khách.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-7Rèm treo cửa mang màu sắc dịu dàng, thanh thoát câu kết với chất liệu mềm mại là một cách để tăng vẻ đẹp cho toàn thể kiến tạo phía bên trong, đồng thời giúp cản cũng như lọc
đi phần nào sức nóng của những tia nắng gắt trong buổi trưa hè.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-8Nếu như không muốn có sự hiện diện của những gam màu nóng, người chơi có thể dùng các gam màu nhạt hơn để tô điểm phòng cho mùa hè, ngày càng tăng sự dịu mát cho phòng khách.

thay-do-cho-phong-khach-don-he-9Hình như việc bày trí các món nội thất thích hợp với không khí ngày hè, bạn có thể mang cả tự nhiên vào trong phòng với các lùm cây trồng mướt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here