Gợi ý cho game thủ những cách trang trí góc làm việc đẹp mắt

0
207

Góc làm việc của bạn sẽ thôi không còn quá nhàm chán mà sẽ biến nó trở nên xinh đẹp hơn với những ý tưởng trang trí cực kì đơn giản sau đây.

Game thủ nghĩ như thế nào nếu được làm việc trong một không gian đầy sức sáng tạo và mang đậm dấu ấn riêng của mình? Với những ý tưởng trang trí siêu đơn giản dưới đây, game thủ sẽ biến điều đó biến thành hiện thực chỉ trong phút chốc.

Thêm sắc hoa tươi

Đơn giản mà cực kì hiệu quả, một bình hoa tươi với những loại hoa khác nhau thay đổi theo mùa sẽ thổi thêm sức sống mới cho góc bàn của người chơi. Hoa tươi cũng có thể không giữ được lâu, nhưng điều đó cũng cho phép game thủ thay đổi cho những lọ hoa cũng như góc bàn của mình một cách thường xuyên.

Trong khi đó, bạn nên lựa chọn những loại hoa với mùi hương thoang thoảng sẽ giúp cho tinh thần của người chơi mừng quýnh hơn nhiều trong giờ làm việc.

ban lam viec 1 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngMột bình hoa tươi với các loại hoa đổi mới theo mùa sẽ thổi bừng thêm sức sống mới cho góc bàn của game thủ.

Gối vuông họa tiết

Chiếc ghế sofa không phải là một nơi duy nhất dành riêng cho những chiếc gối vuông. Sắm thêm một chiếc gối có kích thước vừa phải và có những họa tiết dễ nhìn cho chiếc ghế không chỉ giúp cho góc làm việc của bạn thêm sinh động hơn, mà còn giúp cho lưng của bạn đỡ mỏi khi phải ngồi làm việc trong khoảng thời điểm dài.

ban lam viec 2 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngChiếc gối vuông có những họa tiết đã mắt sẽ giúp cho góc làm việc của người chơi thêm sinh động và giúp cho lưng người chơi đỡ mỏi khi phải ngồi làm việc trong khoảng thời gian dài.

Trang trí theo tone màu

Các bàn làm việc thường có gam màu trung tính, dễ gây cho chúng ta một cảm giác nhàm chán cho người làm việc. Đương nhiên, đặc điểm này cũng có thể được tận dụng vì những gam màu trung tính có thể kết hợp với rất nhiều màu sắc nổi trội khác biệt, chuẩn y người chơi đổi mới được diện mạo cho góc bàn của mình bằng những màu sắc mến mộ của bạn.

Vàng, đỏ, tím hay cam… người chơi hãy dễ chịu chọn lựa một tone màu và “rải” đều lên những vật dụng nho nhỏ như chiếc hộp đựng bút, kệ tài liệu và một vài món đồ trang trí khác trên bàn làm việc của bạn.

ban lam viec 3 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngHãy dễ chịu chọn một gam màu và “rải” đều lên những vật dụng nho nhỏ trên bàn làm việc của game thủ.

Khung tranh

Khi bạn dành nhiều thời gian bên chiếc bàn làm việc, người chơi sẽ cần vài các yếu tố làm động lực khơi gợi nguồn ngẫu hứng. Những vật dụng trang trí khá xinh tươi như những chiếc khung tranh to nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ, nhiều hay ít cũng sẽ phần nào mang đến cho người chơi cảm giác đó.

ban lam viec 4 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngNhững vật dụng trang trí dễ thương sẽ giúp cho game thủ có thêm động lực và ngẫu hứng làm việc.

Ảnh đẹp

Nếu có một số tấm ảnh được yêu thích, sao game thủ không tận dụng để thêm màu sắc cá nhân cho góc bàn nhạt nhẽo của mình. Người chơi cũng có thể dính ảnh lên góc tường ngay trước mặt, hay là tự tay làm một dây ảnh trang trí mượt mà cũng được điểm tô cho góc bàn. Hãy nên để những hình ảnh xinh tươi của game thủ tạo cho bạn nguồn ngẫu hứng cho mỗi ngày làm việc.

ban lam viec 5 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngNếu có một vài tấm ảnh được yêu mến, sao người chơi không tận dụng để thêm màu sắc cá nhân cho bàn làm việc.

Trang trí bằng những vật dụng hàng ngày

Đôi lúc những vật dụng hàng ngày như cuốn sổ tay, bút viết, kéo cắt giấy hay ghim kẹp cũng có thể đổi mới diện mạo cho chính chiếc bàn của game thủ. Hãy thử sắp xếp lại những món đồ ở phía trên bàn theo cách điệu nghệ và sáng tạo hết mức có thể, game thủ sẽ thấy ngay sự đổi mới bất thần.

ban lam viec 6 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngNhững vật dụng hàng ngày như cuốn sổ tay, bút viết, kéo cắt giấy hay ghim kẹp cũng có thể thay đổi đáng kể góc làm việc.

Thêm sắc xanh cho bàn

Những chậu cây nhỏ đẹp đẽ sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho chiếc bàn làm việc. Game thủ cũng có thể tìm lựa chọn những giống cây mọng nước có thể thích nghi với các điều kiện ít ánh sáng tự nhiên, không cần phải chăm sóc nhiều và có hình dạng dễ nhìn để thêm sức sống cho chiếc bàn vốn chỉ có chiếc máy vi tính.

ban lam viec 7 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngGiống cây mọng nước cũng có thể thích nghi được với điều kiện ít ánh sáng tự nhiên, không cần chăm bẵm nhiều rất phù hợp với bàn làm việc.

Biến hóa bằng giấy 

Chỉ với một ít giấy gói vàng, bạn cũng sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho góc bàn làm việc của mình. Dán kín toàn bộ phần vách ngăn hay dán một phần, thêm những họa tiết cho chiếc bàn chán ngắt, người chơi sẽ cảm thấy thích thú với công trình mới của mình. Tuy nhiên, game thủ nên nhớ hỏi ý kiến ông chủ của mình trước khi thi hành nhé vì lớp giấy được bóc đi cũng có thể để lại dấu vết khá xấu xí.

ban lam viec 8 10/11/2016 Bài 3 Ngẩn ngơ đến không rời mắt trước những cách trang trí bàn làm việc ấn tượngGiúp góc bàn thêm quý phái và tao nhã hơn nhờ lớp giấy bọc vàng dán lên vách ngăn đối diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here