Gợi ý cho người chơi cách mở rộng môi trường sống vô cùng đơn giản

0
181

Việc sắp xếp nội thất cho môt căn hộ nhỏ sao cho hợp lí và không tốn diện tích là một sự khó khăn.

Nếu người chơi là người độc thân, hoặc gia đình bạn có ít người. thì những căn hộ nhỏ thường được chọn nhiều. Môi trường quá lớn sẽ làm cho người chơi cảm thấy lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình. Dưới đây là 7 ý nghĩ đó dành cho nhà nhỏ, giúp người chơi sắp xếp phía bên trong hợp pháp để căn hộ của mình thông thoáng hơn.

1. Don dẹp và sử dụng đồ phía bên trong một cách hợp lý

Để nới rộng không gian, nhiều lúc game thủ phải hi sinh bỏ đi bớt nhũng vật không quan trọng, thay vào đó là những món đồ nhỏ hơn, phù hợp với môi trường và cho người chơi có thêm động lực làm việc trong một không gian thoải mái.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-1

2. Sắp xếp lại và di chuyển đồ phía bên trong cồng kềnh

Các vật lồng cồng như tủ hay kệ nên được đặt vào những góc tường để che đi sự hanh hao, tránh để gần lối ra vào sẽ gây cản trở lưu thông. Sau đó, tới các món phía bên trong khác bằng phẳng với không gian của từng phòng. Chỉ cần vài thay đổi nhỏ sẽ khiến bạn kinh ngạc.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-2

3. Ngụy trang cho căn nhà với những hộp sơn đấy màu sắc

Đối với các căn phòng nhỏ thì việc ngụy trang cho một vài món đồ sẽ làm chúng dễ nhìn hơn. Đơn giản là game thủ chỉ cần phủ lên cho chúng màu sắc gần giống như bức tường. Với cách này, phía bên trong của bạn sẽ trông như là đang ẩn vào tường, không gây sự chú ý tạo cảm giác căn phòng như rộng ra.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-3

4. Giữ cho căn phòng luôn tinh khiết và không lộn xộn

Tất nhiên sự gọn nhẹ tinh khiết sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho căn nhà của game thủ. Chẳng ai thích ở trong một ngôi nhà bừa bộn ngột ngạt cả. Hãy thử sáng tạo cho căn phòng của mình bằng việc treo các loại tranh hay vẽ lên tường, game thủ sẽ kinh ngạc đấy.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-4

5. Không nên chọn lựa những bức tranh treo tường quá lớn

Những bức tranh nghệ thuật lớn cũng nhập vai trò quan trọng trong việc trang trí cho nhà đất. Tất nhiên, nếu treo chúng trong một căn phòng nhỏ sẽ khiến nó trở thành chật chội và bí bách hơn. Bạn chỉ cần treo những bức tranh nhỏ, hình ảnh kích cỡ vừa phải, phối phù hợp ăn ý nhau để chăm chút cho ngôi nhà.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-5

6. Sử dụng những rèm cửa sổ dễ chơi

Những bức màn cửa sổ dễ chơi sẽ mang lại vẻ nhẹ nhàng, tăng thêm màu sắc cho cửa sổ đơn điệu.  Một tấm vải dệt dễ chơi, nhỏ xíu cùng một vài chậu cây nhỏ trang trí trên bậu cửa sổ sẽ làm cho không gian thanh thoát và rộng mở hơn.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-6

7. Sử dụng gương như một ưu điểm cho môi trường nhà bạn

Không thể phủ nhận ưu thế mà gương mang lại trong việc trang trí nội thất. Nó có tác dụng đánh lừa thị giác rất tốt. Gương nên được đặt ở cuối góc tường để làm ngôi nhà rộng thêm giảm sút cảm giác ngột ngạt của các bức tường xung quanh. Gương còn là vật lôi cuốn và phản chiếu ánh sáng rất tốt. Tùy vào môi trường và công dụng mà có nhiều loại gương đủ mọi hình dáng cho game thủ chọn lựa.

ho-bien-nha-rong-hon-chi-voi-7-cach-7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here