Gợi ý cho người chơi những cách bài trí tận dụng môi trường phòng bếp

0
194

Có rất nhiều cách giúp bạn trong việc lưu trữ nhiều vật dụng trong nhà bếp như xoong nồi, chén, bát đĩa…một cách ngăn nắp và gọn ghẽ. Những gợi ý lanh lợi dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một căn bếp như ý.

Môi trường phòng bếp luôn được coi là không gian quý giá. Không quan trọng trong việc phong cách phòng bếp của nhà người chơi là gì – truyền thống hay là đẳng cấp hiện đại; không quan trọng rằng kích thước của căn phòng to hay nhỏ, chỉ cần game thủ tối đa hóa được môi trường đang có và biết xắp xếp mọi thứ hợp lí luôn là một việc làm rất cần thiết, bất kể thời điểm lúc nào.

tien-dung-voi-gia-treo-2

Dành dụm không gian nhà bếp sẽ làm cho mọi thứ thêm dễ ợt, vật dụng được sắp xếp có tổ chức hơn và ngăn ngừa được sự lộn xộn tốt hơn. Dưới đây sẽ là một số ý nghĩ đó thông minh và cực kỳ đơn giản cho người chơi áp dụng trong việc bố trí, bố trí lại không gian cho phòng bếp của mình.

1. Kệ đựng bát đĩa âm trong tường

tien-dung-voi-gia-treo-5

Đây thật sự là một ý nghĩ đó vô cùng hoàn hảo để giúp game thủ dè xẻn được diện tích môi trường nhà bếp. Một chiếc kệ âm tường được lắp đặt chạy dọc theo tường bếp để đựng bát đĩa khô tự nhiên. Một ý nghĩ đó vô cùng thông minh vì đã tận dụng được khoảng trống phí ở phía sau bồn rửa bát. Người chơi nên chọn lựa loại kệ đựng được làm bằng tre vì tre có khả năng chịu nước rất tốt và không bị cong vênh hay nấm mốc trong thời điểm sử dụng vĩnh viễn.

2. Lưu trữ đồ sau cửa tủ bếp

tien-dung-voi-gia-treo-3

Đối với các loại hộp giấy có hình dáng dài, và hơi hẹp và nhiều đồ dùng dành cho nhà bếp thiết yếu khác, chỉ cần bạn khôn khéo lắp một chiếc kệ gắn cố định ngay mặt sau của cửa tủ bếp chắc chắn sẽ khiến cho “ngôi nhà” trở thành hoàn hảo. Sắp xếp các hộp theo chiều dọc để tiết kiệm nhiều môi trường và tiện cho việc sử dụng hiệu quả.

3. Treo nồi, xoong chảo lên tường

tien-dung-voi-gia-treo-4

Chỉ cần bạn thiết kế một hốc tường có chiều sâu khoảng 10 – 15 cm thì game thủ đã có thể tổ chức gọn gàng lại đống nồi, xoong chảo đang bị bố trí lộn xộn trong bếp. Bức tường lưu trữ trên hình đã chứng minh cho điều này. Thay vì cố gắng nhồi nhét nhiều xoang chảo trong cùng một tủ bếp, thì cách treo chúng trên tường vừa giúp người chơi dễ ợt trong qúa trình lấy và cất khi sử dụng, vừa giúp khiến cho không gian nhà bếp trở thành ấn tượng.

4. Giá treo dành cho cốc chén

tien-dung-voi-gia-treo-8

Giá treo cốc chén cực kì độc đáo và hiệu quả này dễ chơi chỉ là việc gắn giá treo lên một chiếc kệ hiện nay. Nó không nhất thiết yên cầu bạn phải cần ốc vít hay thi hành một thao tác lắp ráp bất kì nào. Loại giá treo này đã tận dụng tối đa được không gian chết phía trên của các mẫu tủ bếp.

5. Giá lưu trữ các khí cụ nấu nướng

tien-dung-voi-gia-treo-6

Dụng cụ nấu nướng bao gồm rất nhiều khí cụ với các kiểu loại và hình dạng khác nhau. Nếu lưu trữ chúng trong cùng một ngăn kéo, game thủ sẽ rất gian truân trong việc mất một khoảng thời gian để tìm kiếm chúng .Do đó,người chơi hãy thử lắp đặt thêm một thanh kim loại bên dưới tủ bếp và gắn lên thêm những chiếc móc có hình chữ S để treo tất cả các dụng cụ nấu nướng lên. Bằng việc làm này, bạn vừa giúp cho những ngăn kéo tủ không trở thành lộn xộn, vừa thuận lợi trong việc tìm thấy dụng cụ mà mình muốn trong tích tắc.

6. Thanh treo dưới bồn rửa

tien-dung-voi-gia-treo-7

Đây là một ý nghĩ đó rất sáng tạo giúp cho bạn trong việc lưu trữ các loại bình xịt, chất tẩy rửa và các khí cụ vệ sinh trong nhà bếp được gọn gàng.Thậm chí, bạn có thể sử dụng nó để làm nơi treo các khăn lau. Như thế, người chơi sẽ rất thuận tiện trong việc lau chùi vệ sinh căn bếp.

7. Tủ ngăn kéo đôi

tien-dung-voi-gia-treo-1

Một ý tưởng mới, tân tiến hơn trong việc thay thế các thanh treo ngay bên dưới bồn rửa bát là một kiến tạo có tủ ngăn kéo đôi,nó cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ cho vô số đồ dùng và công cụ trong phòng bếp. Đương nhiên, giải pháp này lại khá phức tạp và tốn kém nhiều hơn so với việc lắp đặt một chiếc thanh treo, nhưng nó duy trì được sự gọn nhẹ và tinh khiết cho khu vực nấu nướng nhà người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here