Gợi ý cho người chơi những kiểu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ thích mắt tiện nghi

0
199

Đối với những đôi mới cưới hoặc game thủ trẻ sống cô quạnh, dạng căn hộ có một phòng ngủ như những mẫu đưới đây là sự lựa chọn cực kì phù hợp.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-1 Các màu sắc đặc sắc như xanh nõn chuối, đỏ giúp không gian sinh động hơn.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-2 Dù nhà hẹp nhưng vẫn bày trí được cả phòng thay đồ và ban công cho việc ngắm cảnh. 

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-3Phòng ngủ được khép kín với phòng quần áo và có nhà vệ sinh bên trong. Ban công được mở rộng hơn khi bàn ăn được xếp gọn trong một góc

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-4 Cả phòng khách, phòng ngủ và chỗ thưởng thức đều tiện lợi tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên 

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-5Các không gian vuông vắn, người chơi sẽ rất dễ bày trí phòng bằng cách chia đôi: Khu liên thông phòng khách – bàn ăn – bếp và phòng ngủ – phòng thay đồ – phòng vệ sinh.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-6 Gia chủ biểu lộ là người thích phá cách, sự tiện nghi. Phòng ngủ bị thu hẹp lại, nhường môi trường cho phòng khách.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-7 Game thủ nên bày trí căn hộ tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-8 Game thủ có thể vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh bên ngoài ban công. 

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-9Nếu muốn có khu bếp và phòng ăn bí mật, người chơi có thể chọn lựa phương pháp này.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-10Khu vệ sinh được xếp đặt ở địa điểm thuận lợi với tất cả gian phòng.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-11Game thủ đừng buồn phiền nếu sống trong căn hộ không vuông vắn. Cách chia phòng như trong hình sẽ làm giảm góc cạnh trong nhà.

diem-qua-cac-mau-can-ho-mot-phong-ngu-nhung-vo-cung-tien-nghi-12

Nếu căn hộ có quá nhiều góc nhọn, người chơi có thể bổ sung những món đồ trang trí, đặt cây cỏ vào địa điểm đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here