Gợi ý những cách trang trí cho môi trường phòng ngủ thêm thư giãn

0
359
Dành một khoảng quy mô nhỏ thôi để có thể bài trí một chiếc ghế êm ái và một bàn trà nhỏ là đã có thể phát hành một góc thư giãn vô cùng lãng mạn, đẹp xinh trong không gian phòng ngủ của gia đình game thủ.

Nếu phòng ngủ của bạn có dư một khoảng trống lớn và game thủ muốn làm ngày càng tăng tiện ích cho môi trường này, hãy sắp xếp môi trường thật hợp pháp để bày thêm nhiều nội thất để làm cho môi trường trở nên thật thuận lợi, toàn vẹn tiện nghi.

phong ngu dep 1 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủGóc thư giãn là một khoảng không gian  riêng tư và xinh đẹp trong cuộc sống của game thủ.

Đặt thêm hai sofa đơn

Cách làm khá là dễ chơi nhưng lại mang tới một hiệu quả tối đa trong môi trường phòng ngủ, sử dụng  hai chiếc sofa đơn của phòng khách để đặt vào bên trong của phòng ngủ, nơi có nhiều ánh sáng thiên nhiên kèm thêm một chiếc bàn trà nhỏ xinh để có thể dùng làm nơi ngồi thưởng trà ngắm mây trời mỗi sáng sớm.

phong ngu dep 2 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Thêm ghế dài gần cửa sổ

Giải pháp tốt nhất để tạo nên một góc thư giãn ngay trong căn phòng ngủ này ngày càng được nhiều gia đình áp dụng đến. Bởi chính sự hiện diện của chúng sẽ mang lại một vẻ đẹp ấm cúng cho căn phòng và còn giúp tăng thêm nhiều tiện ích trong môi trường  sinh hoạt hàng ngày.

phong ngu dep 3 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Đặt ghế xoay trong phòng ngủ

Một góc thư giãn sẽ trở thành cực kì thoải mái khi được bạn đặt thêm một vài chiếc ghế xoay đặt ngay cạnh khung cửa sổ, nơi mà ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn. Người chơi cũng có thể tạo nên một sự câu kết liền mạch giữa các môi trường chức năng, đem đến môi trường tiện ích và trọn vẹn, tiện nghi.

phong ngu dep 4 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Đặt sofa góc

Môi trường nghỉ ngơi nhà người chơi sẽ thêm phần thanh lịch và không kém phần tuyệt hảo, hiện đại nhờ vào việc đặt chiếc ghế sofa góc, tạo nên một góc thư giãn và chuyện trò hàn huyên cùng gia đình phòng căn phòng ngủ mỗi buổi tối.  Bạn có thể đặt thêm một bàn trà với đẳng cấp Ottoman để khiến cho môi trường nghỉ dưỡng thêm phần gần cận, ấm cúng.

phong ngu dep 7 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Đặt ghế sát tường

Nếu không gian căn phòng game thủ quá đơn điệu, bạn có thể sắp xếp thêm một chiếc ghế sofa dài và tựa vào tượng. Người chơi có thể đặt thêm một chiếc nệm và gối tựa êm ái. Nó sẽ biến thành một môi trường mà tất cả các thành viên trong phòng đều mến mộ.

phong ngu dep 6 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Đặt ghế kim loại

Ghế kim loại kiến tạo với kiểu dáng cực kì dễ chơi và thanh thoát được đặt ở không gian ngoài trời. Việc sắp xếp một viếc bàn ở ngoài trời giúp cho bạn có được một bầu không khí vô cùng dễ chịu dưới bầu không khí trong sạch.

phong ngu dep 8 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Đặt ghế Ottoman ở cạnh giường ngủ

Người chơi muốn có một môi trường riêng tư để dành cho chính mình ngay trong căn phòng ngủ nhỏ, hãy nghĩ tới việc sử dụng một chiếc ghế Ottoman để mang tới cho nơi nghỉ ngơi của người chơi một cảm giác gần gũi, ấm cúng. Đồng thời,  những chiếc ghế Ottoman sẽ giúp cho người chơi dễ ợt di chuyển hơn và đặt linh hoạt ở bất kì địa điểm nào game thủ cảm thấy phù hợp.

phong ngu dep 9 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

Thiết kế một góc thư giãn riêng tư

Nếu game thủ muốn kiến tạo ra một môi trường riêng tư trong phòng ngủ, thì đừng lưỡng lự tạo thêm một ‘khung’ bằng thạch cao hay kim loại, gỗ… để mang đến một cảm giác vui mắt và thích thú cho quần chúng khi sử dụng.

phong ngu dep 10 3/11/2016 Bài 11 Chiêm ngưỡng những góc thư giãn xinh đẹp trong phòng ngủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here