Gợi ý tận dụng phòng gác mái cực chuẩn giúp dành dụm quy mô

0
272

Hãy quên đi việc phòng áp mái luôn được được dùng như một nhà kho, thay vào đó người chơi hãy nghĩ tới việc sử dụng chúng làm phòng ngủ cho lũ trẻ, góc làm việc, đọc sách hay một phòng tắm.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-1

Nếu người chơi chọn phòng áp mái cho phòng ngủ của bé thì đừng nên chọn lựa màu tường đặc sắc. Ánh sáng cùng nội thất phòng trẻ sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội hơn. Game thủ hãy luôn đảm bảo việc sử dụng những phía bên trong tối giản nhất để đem lại hiệu quả không gian như mong đợi.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-2

Môi trường yên tĩnh của phòng áp mái thật lý tưởng cho việc lựa chọn thiết kế góc làm việc hay đọc sách ở nhà. Ưu thế luôn dư thừa ánh sáng sẽ bảo đảm nguồn sáng cho bạn làm việc. Giá gắn tường sẽ người bạn không thiếu để tăng tài năng lưu trữ cho góc làm việc của game thủ.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-3

Phòng áp mái luôn là chọn lựa tuyệt vời để kiến tạo phòng ngủ. Game thủ có thể lựa chọn tone màu trắng, be, pastel… làm màu căn bản. Ngoài ra đó hãy để ý sử dụng phía bên trong tối giản để khiến căn phòng của người chơi trông rộng hơn nhé!

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-4

Một phòng tắm áp mái là gợi ý không tồi. Game thủ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn trong phòng tắm từ nơi cao nhất của ngôi nhà.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-6

Hãy chú ý kiến tạo những tấm gương đối diện với nguồn sáng. Ánh sáng sẽ được tán rộng khắp phòng khiến căn phòng thêm phần rộng rãi và bảo đảm độ sáng mà không cần đến đèn pha vào khi trời sáng.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-7

Khi nhắc đến phòng khách, đại chúng nghĩ đến việc kiến tạo chúng ngay tầng 1. Tuy nhiên sẽ là một cảm giác thật thích thú khi những vị khách của game thủ được tiếp đón tại căn phòng trên cùng của ngôi nhà.

goi-y-tan-dung-phong-gac-mai-cuc-chuan-8

Nếu game thủ chiếm hữu một phòng áp mái đủ lớn, ngại gì mà không kiến tạo chúng như một căn hộ khép kín nhỉ. Đó sẽ là một cảm giác cực lôi cuốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here