Gợi ý trang trí nhà sáng tạo từ…dây sắt – Ý tưởng mới mẻ không thể bỏ lỡ

0
186

Chúng ta đã từng thấy những chiếc rổ, những chiếc giỏ đựng đồ, giá để bát đĩa bằng những sợi dây sắt, nhưng những sợi dây sắt còn có thể làm được nhiều hơn thế. Game thủ sẽ bất thần về công năng nhiều chủng loại cùng chức năng thẩm mỹ đáng kinh ngạc của vật dụng quen thuộc này đấy.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-1

Những dây sắt không xa lạ có thể biến thành một chiếc kệ để đồ kiểu cách, tuyệt vời trong phòng tắm như thế này. Người chơi có thể sơn lại màu để chiếc kệ của mình trông bắt mắt và nổi trội hơn.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-2

Kiến tạo chân bàn như thế này thì quả là độc đáo và cá tính tới không ngờ ! 

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-3

Những sợi sắt cũng có thể được uốn thành bộ bàn ghế xinh tươi như thế này. Thêm lớp sơn chống gỉ màu trắng bên ngoài, bạn đã có bộ bàn ghế ngồi góc vườn vô cùng cute.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-4

Bạn sẽ giật mình khi biết chiếc đèn chùm cổ điển tao nhã, sắc sảo trong từng đường nét này lại được làm từ dây sắt đấy. Tuyệt hảo quá phải không nào!

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-5

Nếu nhà bạn có con nhỏ, vậy thì ý nghĩ đó dùng những sợi dây sắt đan thành tấm lưới chắn ở lan can hai bên giúp trẻ nhỏ không dễ bị sơ sẩy ngã xuống dưới sẽ là điều cực kì hoàn hảo.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-6

Chiếc giá sắt này trông nền nã và sang trọng không kém gì một món đồ nội thất sang trọng đắt tiền đấy. Lại còn cực kì dễ dãi và có lợi nữa.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-7

Chiếc đèn phòng khách được làm thêm một lớp chụp bên ngoài bằng những sợi dây sắt khá sáng tạo và rất dị.

goi-y-trang-tri-nha-sang-tao-tu-day-sat-8

Công dụng căn bản và dễ thấy nhất chính là nối những sợi dây sắt này thành chiếc giỏ để đồ.Ý tưởng này khá quen thuộc và tầm thường đúng không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here