“Góp nhặt” 10 xu hướng trang trí phòng nổi trội nhất cho năm 2017

0
270

Người chơi đã bao giờ nghe tới khái niệm cây không khí chưa? Thực tế, đây là một loại cây độc đáo vì cây có thể sống bằng cách hút hơi ẩm trong không khí mà không cần tới đất và nước. Có vài loại cây không khí với kiểu dáng khác nhau để người chơi chọn lựa.

Hãy tìm kiếm loại cây thu hút này tại các cửa hàng cây cảnh, nếu game thủ muốn trồng chúng.

Vẫn là màu trắng, nhưng không gian trắng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong các kiến tạo phòng bếp 2017.

Vài xu hướng trang trí phòng 2017 sẽ tiếp liền thiên hướng năm cũ, trong khi đó vài đẳng cấp trang trí cũ từ các thập niên trước cũng quay trở lại và là thiên hướng hot năm nay. Dưới đây là 10 xu hướng trang trí phòng mới nhất mà người chơi nên cập nhật.

Trang trí bằng sợi xe

Trang trí bằng sợi xe là thiên hướng trang trí nội thất có từ thập niên 70 của thế kỷ trước. Đẳng cấp trang trí này quay trở lại từ năm 2015 và tiếp tục là xu hướng trong năm 2017 này. Các mẫu kết sợi xe nhiều chủng loại cả về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và kích cỡ.

Chung, trang trí bằng sợi đay thường được treo lên tường cùng tranh ảnh và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như phòng khách, phòng ngủ và phòng đọc sách.

Làm tường trắng

Màu trắng không bao giờ lạc hậu. Trong năm 2017, sắc màu này lên ngôi và trở thành gam màu chủ công cho các môi trường phòng ốc hiện đại.

Khác biệt, tường nhà màu trắng sẽ biến thành khuynh hướng hot của năm và được sử dụng thường xuyên hơn.

Sử dụng đèn trang trí

Hoạt động mua bán đèn trang trí năm 2017 được dự báo là sẽ sôi động. Các mẫu đèn có kiểu cách sáng tạo luôn có sức lôi cuốn lớn với những người trang trí.

Sự nhiều chủng loại của các mẫu đèn trang trí biểu hiện qua tính thẩm mỹ và các tiện ích lanh lợi của chúng.

Lắp giá đồ mở

Bên cạnh quần chúng có khuynh hướng sử dụng loại giá để đồ mở nhiều hơn trong những năm gần đây. Thiên hướng này sẽ tiếp tục duy trì trong năm 2017 với nhiều kiểu dáng và tính năng mưu trí, tiện dụng.

Sử dụng chất liệu đồng

Những vật liệu kim loại sáng bóng thực sự là trang sức của các căn phòng. Riêng đối với phòng bếp, các cụ thể nội thất bằng nguyên liệu đồng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong năm 2017 giống như một xu hướng mới.

Game thủ có muốn áp dụng thiên hướng này cho gian bếp của mình ngay trong năm mới?

Sưu tầm tranh tường độc đáo

Cũng giống như việc sử dụng đèn, treo tranh tường sẽ không bao giờ là ý nghĩ đó lỗi thời. Nội dung tranh mới mẻ tạo nên giá trị của các bức tranh.

Bạn có thể treo các bức tranh tường tùy vào sở thích, nhưng xu hướng treo tranh năm nay là đơn giản, hòa bình, phóng khoáng.

Sử dụng giấy dán tường

Nếu ghé thăm một cửa hàng giấy dán tường, game thủ sẽ bị rợn ngợp bởi các loại mẫu giấy dán tường. Nhân loại giấy dán tường đa dạng hơn game thủ nghĩ.

Hãy tìm kiếm giấy dán tường và áp dụng cách trang trí này trong năm mới vì đây là xu hướng năm nay.

Trồng cây không khí trong nhà

Bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm cây không khí chưa? Thực tế, đây là một loại cây độc đáo vì cây có thể sống bằng cách hút hơi ẩm trong không khí mà không cần đến đất và nước.

Có một vài loại cây không khí với kiểu dáng khác biệt để bạn chọn lựa. Hãy tìm kiếm loại cây thú vị này tại các siêu thị cây cảnh, nếu game thủ muốn trồng chúng.

Sử dụng phía bên trong hình học kì khôi

Hãy tạm bỏ qua các kiểu bàn ghế hình học thông dụng như vuông, tròn, bầu dục bởi vì xu hướng sử dụng nội thất năm nay là các đồ có hình dạng độc và lạ.

Làm phòng bếp màu trắng

Vẫn là màu trắng, nhưng không gian trắng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong các thiết kế phòng bếp 2017.

Hơn thế nữa, các vật liệu và họa tiết nội thất trắng sáng cũng vô cùng nhiều chủng loại để game thủ chọn lựa. Nhiệm vụ của bạn là câu kết chúng sao cho hài hòa cùng các màu sắc khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here