Hài lòng với căn hộ 20m2 tràn ngập ánh sáng tự nhiên của cô nàng đơn độc

0
269

Tuy chỉ có 20m2 nhưng căn hộ này cực thông thoáng và lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ với kích thước nhỏ nhắn và không có gì nổi trội, nhưng cô nàng lẻ loi trong căn hộ này đã làm cho không gian nhà mình trở nên cực kì rộng rã bởi lúc nào cũng trần ngập ánh sáng mặt trời, cùng với cách bố trí nội thất rất dị, thông minh.
can-ho-1
 Một trong những cách để đơn giản giúp cho tối đa ánh sáng vào nhà chính là lắp đặt thêm những chiếc cửa sổ kính thật lớn. Sàn nhà còn được lát gỗ nâu tiến thưởng ấm giúp cho môi trường căn phòng lúc nào cũng ấm cúng hơn. Chiếc bàn cùng với tông màu được đặt ngay giữa phòng vừa tận dụng là bàn làm việc, vừa là một bàn ăn giúp cho căn phòng không bị chiếm quá nhiều quy mô.
can-ho-2
 Không gian với tone màu trắng dùng làm màu căn bản, càng giúp cho căn hộ của cô nàng thêm lạc quan, rộng và tinh khiết hơn. Phía trên đầu giường là một chiếc kệ nhỏ được gắn vào trong tường dùng để dễ ợt trình bày thêm những khung tranh nghệ thuật.
can-ho-3
 Để tạo ra một không gian riêng tư và không hề tác động tới tổng thể mỹ quan của căn hộ, một chiếc rèm mỏng mảnh dùng để đứt quãng giữa chiếc giường ngủ và phần còn lại của căn phòng.
can-ho-4
 Một bên giường được cô nàng đặt thêm một chiếc giá sách ngay trong góc tường, giúp cho chủ nhân có thể dễ chịu đọc sách để thư giãn trước khi đi ngủ. Trên nền tường màu xanh nhạt bày trí thêm hai chiếc khung tranh nghệ thuật có màu trắng nổi bật.
can-ho-5
 Chiếc ghế sofa màu trắng được đặt ngay bên khung cửa sổ giúp cho chủ nhân của căn hộ muốn thư giãn có thể ngồi đây sau những giờ làm việc mệt mỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here