Hai món đồ phía bên trong cao cấp Collectionist & Kylindros do Bartoli kiến tạo dành riêng cho Laura Meroni

0
285

Bartoli Design vừa mới giễu cợt phát hành hai mẫu vật dụng kì quái mang nhiều công dụng dành riêng cho Laura Meroni – một công ti nội thất cao cấp. Cả hai đều có hình dạng rất độc đáo và là một trong những kiến tạo có thể thu hút người tiêu dùng.

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (23)

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (25)

Trước tiên là tủ đa năng Collectionist, được lấy cảm hứng từ những chiếc bàn thư ký cổ đại. Nó có công dụng như chính cái tên được đặt, với bên trong được tạo thành 26 ngăn khác biệt và có tất cả 8 ngăn kéo. Sẽ vô cùng tuyệt vời đối với bất kì nhà sưu tầm đồ phía bên trong nào. Hình dáng bên ngoài khá dễ chơi được làm thủ công từ gỗ Siberian Ash, ngoài ra, các tay cầm được làm từ đồng điêu khắc giúp cho cục bộ của chiếc tủ trở nên vừa dễ chơi nhưng cũng không kém phần quý phái. Nó có thể được gắn trên tường hoặc đặt riêng lẻ trên giá đỡ 4 chân bằng đồng đã được gia công tỉ mỉ.

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (26)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (24)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (27)

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (28)

Dường như đó, dự án Kylindros được đặt tên theo dáng hình trụ với mặt ngoài bóng mờ của nó, và được sử dụng như một vật dụng chủ quyền – các kệ được sắp đi lên theo bậc trông như một chiếc thang đi bộ chạy vòng bên trong. Về căn bản, nó là một thùng chứa lớn mà bạn có thể “đi bên trong” và có tính năng lưu trữ bất cứ thứ gì từ quần áo tới các đồ dùng công nghệ nặng. Các kệ được sắp xếp theo hình dáng xoắn ốc làm điểm nhấn cho bộ sưu tập bên trong một cách hoàn hảo. Tất nhiên, nó cũng thuận tiện giấu đi lớp gỗ cong làm từ gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ hồng mộc hoặc gỗ mun. Kylindros còn có thể được thiết theo kích thước riêng tuỳ vào yêu cầu của người mua.

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (30)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (18)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (31)

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (19)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (20)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (21)

Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (22)Hai mon do noi that cao cap Collectionist va Kylindros do Bartoli thiet ke danh rieng cho Laura Meroni (29)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here