Hai vợ chồng trùng tu căn hộ để phù hợp nhu cầu có 2 thiên thần nhỏ trong nhà

0
178

Căn hộ ở New York bên dưới do nhà thiết kế Lisa Hershman đưa ra ý nghĩ đó trùng tu khu vực sử dụng phổ biến để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và chơi đùa cho gia đình có 2 bé bỏng.

Với mục tiêu mang đến một không gian sống tươi trẻ, tiện nghi và trẻ trung, gia chủ đã phải đổi mới rất nhiều thứ, từ sàn, tường, đồ trang trí và trang bị chiếu sáng sao cho thích hợp hơn.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 1 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏKhu hành lang buồn tẻ, nhạt nhòa với tone màu trắng và sàn đá.

Đầu tiên, hành lang với màu trắng buồn chán đã được làm mới bằng cách hòa hợp với tông màu ghi nhạt hiện đại. Sàn đá quà có họa tiết rối rắm và thiếu sức sống được thay bằng nền gỗ tinh khiết, ấm cúng và thân mật với sức khỏe.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 2 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏĐã biến thành khu vực tiện nghi, nhiều màu sắc hơn.

Bức tường ở hành lang được dán giấy dán tường với các họa tiết đơn giản, cùng tông màu đen – xám. Chiếc ghế vàng nổi bật và độc đáo được giữ nguyên tại khu vực hành lang, rất tiện để bé thay đồ hay có thêm môi trường vui chơi.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 3 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏMảng giấy dán tường cùng với chiếc ghế tiến thưởng khiến khu vực hành lang thêm tươi sáng.

Phòng khách trước khi cải tạo dù không xấu nhưng khá nặng nề và gò bó với bộ sofa lồng bồng tối màu. Không những thế, nôi, cũi chơi bày bừa bộn trong căn phòng cũng khiến căn phòng thêm chật chội, không có đủ không gian cho trẻ vui chơi, di chuyển.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 4 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏPhòng khách không xấu, song khá rối mắt do có quá nhiều đồ trang trí cộng với cách bày trí chưa phù hợp.

Để đem đến sức sống mới cho căn phòng, sàn gỗ được thay cho đồng bộ với hành lang, rất nhiều đồ dùng không quan trọng đã được bỏ bớt.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 5 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏPhòng khách được bài trí lại, bỏ đi phía bên trong không quan trọng và phân khu vực rõ ràng.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 6 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏGóc chơi của bé gọn nhẹ với bàn ghế phù hợp để kê sát cửa sổ thông thoáng.

Phòng ăn cũ được bày trí khá hợp lý, tất nhiên bộ bàn ăn tròn lại chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biệt khi có khách đến dùng bữa.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 7 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏBàn ăn chính là món phía bên trong cần thay thế nhất của phòng ăn.

Với ưu điểm có cửa sổ thoáng sáng, đèn trang trí cùng các tủ kệ đều được sắp xếp khá hợp lý, công cuộc cải tạo cho môi trường này khá dễ chơi.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 8 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏBàn ăn mới thanh mảnh với nhiều chỗ để ngồi hơn.

Chiem nguong can ho ngan nap cua gia dinh co 2 be nho 9 Bài 7 25/10 Chiêm ngưỡng căn hộ ngăn nắp của gia đình có 2 bé nhỏBức tường màu ghi cùng với đồ trang trí giúp căn phòng thêm đẹp tươi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here