Ham mê trước những căn phòng khách nhỏ nhưng toàn vẹn tiện nghi

0
257

Phòng khách là không gian quan trọng và chung nhất trong ngôi nhà nhỏ, nơi đó diễn ra hầu hết tất cả mọi hoạt động của gia đình bạn. Do vậy, gia chủ thường rất thú vị lưu tâm đến việc làm sao trang trí và sắp xếp cho căn phòng thật đẹp và chỉnh chu.

Dù với quy mô môi trường có phần hơi hạn chế nhạo nhưng với sự sáng tạo trong cách bày trí nên những căn phòng khách có diện tích nhỏ như thế này vẫn có thể mang đến không khí ấm cúng, tiện nghi và thanh lịch cho mọi người.

phong-khach-nho-10

Thay vì dùng ghế sofa dài ấm áp, bộ đôi ghế tựa đơn giản này cũng có thể đem đến cho căn phòng cảm giác cổ đại, ấm áp.

phong-khach-nho-5

Chiếc tủ sách vừa là một vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ vừa là một phần trang trí vô cùng ấn tượng cho nơi tiếp khách.

phong-khach-nho-9

Nếu game thủ là người không thích có quá nhiều thiết bị điện tử ngay trong nhà, môi trường phòng khách hẹp này rất thích hợp với game thủ.

phong-khach-nho-4

Phòng khách là nơi luôn cần được ưu tiên khi sắp xếp gần nơi có có nhiều ánh sáng nhất.

phong-khach-nho-8

Phòng khách nhỏ trông có cảm giác như được rộng hơn nhờ vào việc kết nối với ban công ở bên ngoài. Đây cũng chính là chỗ cho người chơi có thể nằm đọc sách thư thái.

phong-khach-nho-3

Người chơi đừng quá e ngại khi sử dụng những loại bàn ghế có kích thước dài và lớn bởi chúng có thể phục vụ thêm nhiều tính năng khác.

phong-khach-nho-2

Những đồ ưu tiên cho phòng khách nhỏ chính là phía bên trong đa tính năng có thể dè xẻn quy mô và có thêm nhiều tác dụng khác.

phong-khach-nho-6

Ngoài những tông màu đơn giản, game thủ cũng có thể điểm xuyến thêm những sắc màu tươi sáng hơn cho phòng khách.

phong-khach-nho-1

Để bố trí cho căn phòng khách nhỏ, bạn cũng cần lên kế hoạch thật cụ thể khi chọn lựa các loại đồ đạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here