Hàng loạt mẫu nội thất tuyệt vời không nên thiếu cho nhà chật

0
297

Những món phía bên trong đa năng được kiến tạo lanh lợi, có kỹ năng gấp gọn sẽ làm bạn có được một môi trường dù nhỏ vẫn tiện nghi.

Bài trí phía bên trong cho môi trường nhỏ hẹp vốn là điều không hề dễ ợt. Đương nhiên nếu sử dụng những món nội thất đa năng được thiết kế thông minh, có tài năng gấp gọn, game thủ vẫn có thể có được một không gian tiện nghi, ấm cúng.

Phòng khách

Bàn, ghế kiêm tủ lưu trữ đã không còn là xa lạ với những gia đình luôn thiếu không gian lưu trữ đồ đạc. Chiếc bàn bọc vải da không chỉ thuần tuý là bàn tiếp khách quý phái mà còn là nơi lưu trữ đồ đạc tiện lợi với khoảng trống lớn phía dưới mặt bàn.

 noi-that-hoan-hao-1Bàn bọc da thanh lịch kiêm tủ lưu trữ đồ thiết bị cầm tay.

Với kiểu kiến tạo lồng ghép vào nhau, bộ bàn trong suốt gồm ba chiếc dưới đây có thể sử dụng rất cơ động trong nhiều trường hợp, khi không cần dùng người chơi chỉ cần xếp gọn chúng thành một chiếc bàn nhỏ dè xẻn quy mô. Giá niêm yết của bộ bàn tuyệt đẹp này vào khoảng một số triệu tiền việt thôi nhé. noi-that-hoan-hao-8Bộ bàn trong suốt với thiết kế đồng dạng sắc sảo và tân tiến.

Phòng làm việc

Kiến tạo bàn làm việc dưới đây gồm hai chiếc bàn độc lập có thể ghép lại và tách rời tùy hoàn cảnh sử dụng. Với thiết kế hiện đại và hữu ích, bộ bàn này có giá khoảng 15.797.000 đồng.

noi-that-hoan-hao-7Bàn làm việc hai trong một tiến bộ và có lợi.

Chiếc bàn làm việc dạng gấp này sẽ cung cấp không gian làm việc cho những ngôi nhà nhỏ. Khi dùng xong, chỉ mất một giây là người chơi đã có thể biến chiếc bàn làm việc dã chiến biến thành chiếc kệ treo tường đẹp đẽ. Mức giá tham khảo của chiếc bàn hoàn hảo này là khoảng 1.033.000 đồng. noi-that-hoan-hao-6Giá giới thiệu biến hóa thành bàn làm việc treo tường  chỉ trong 1 giây.

Thật khó tin chiếc tủ nhỏ này có thể trở thành chiếc bàn làm việc đẹp mắt và tiến bộ. Thậm chí game thủ còn có thể lưu trữ khá nhiều vật dụng ở những ngăn, kệ nhỏ phía bên trong tủ.

noi-that-hoan-hao-5

Bàn làm việc gấp gọn trong tủ treo tường.

Phòng bếp

Bộ bàn ăn mini bằng gỗ có thể gấp gọn, rất thích hợp để sử dụng cho những góc bếp nhỏ dưới đây sẽ đoạt được các bà nội trợ phải phiền lòng về không gian nấu nướng hạn hẹp. Khi không sử dụng, người chơi có thể gấp một phần mặt bàn cũng như cất hai chiếc ghế vào trong chân bàn để biến món khối phía bên trong này thành một chiếc bàn nhỏ gọn nhẹ.

noi-that-hoan-hao-4Bộ bàn ăn đa năng với mặt bàn gấp gọn và khoang lưu trữ ghế rất dị.

Thay vì một chiếc tủ rượu cồng kềnh, sao game thủ không thử lựa chọn một giá rượu treo tường nhỏ gọn và lạ mắt như dưới đây. Điểm cộng của chiếc kệ này là có thể lưu trữ đến 24 chai rượu vang và tiện lợi treo được ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Dường như nó cũng rất thích hợp để trở thành mảng trang trí tường độc đáo.

noi-that-hoan-hao-3

Kệ lưu trữ rượu treo tường độc đáo và ấn tượng, cùng lúc có thể treo được 24 chai rượu.

Để tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ, người chơi có thể sử dụng chiếc kệ góc có thiết kế tân tiến, táo bạo và đa năng này. Kiểu kệ góc này không chỉ phát huy công dụng với bếp mà còn rất bổ ích ở phòng khách, phòng tắm. giá khởi điểm của nó cũng khá mềm.

noi-that-hoan-hao-2Kệ góc giúp tận dụng tối đa môi trường lưu trữ đồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here