Hàng loạt mẫu sofa đa năng làm mê hoặc lòng người

0
350

Người chơi đã từng được chứng kiến những mẫu sofa độc lạ, thuộc dạng hiếm và vắng bóng trên hoạt động mua bán nội thất chưa. Không đơn giản chỉ là đẹp mà các mẫu sofa dưới đây còn kiêm nhiệm thêm rất nhiều công dụng lạ mắt và tiện ích nữa đấy.

Sofa tích thích hợp bàn cafe

Tinh họa của kiến tạo sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa hai lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như một chiếc sofa đơn chung nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là người chơi đã có thêm một chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất thích hợp với những không gian sống chật.

 

Sofa kiêm kệ lưu trữ

Chiếc sofa này lại mang dáng vẻ mảnh mai nữ tính chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thường thấy khác. Phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá để đồ ở hai bên.

 Hai bên ghế là hai chiếc giá cao nối liền.

Chiếc giá cao có nhiều ngăn chính là một chiếc kệ lưu trữ có lợi. Chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin trang bị điện tử. Khi sở hữu chiếc sofa này bạn hầu như không cần phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các vật dụng nữa.

 Chiếc ghế đa năng tích phù hợp từ kệ lưu trữ tới cả nguồn sạc điện.

Ghế sofa biến hoá

Chiếc ghế sofa kéo khóa này là một kiến tạo phía bên trong thú vị, nó bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm có thể uốn được. Phần khung to vào vai trò như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn phát triển không gian riêng tư. Phần ghế ngồi cũng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dãi phân thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích lôi cuốn khác.

Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể đổi mới nhiều hình dạng khác biệt.

Khi kéo kin khung vải, chiếc ghế sẽ biến thành một không gian nghỉ dưỡng vô cùng riêng tư.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với kiến tạo này. 

Sofa kiêm bàn làm việc

Chiếc ghế sofa này là một ghế đa chức năng được kiến tạo. Không giống với một chiếc ghế sofa tầm thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà người chơi còn thể sử dụng như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

Đây là một dòng băng ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen.

Thiết kế kèm theo bàn làm việc vào ghế sofa.

Nhìn thoáng qua thì chiếc ghế này khá dễ chơi, ngoài việc có thêm ngăn ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm thì nó hầu như không có gì khác biệt. Tất nhiên nếu game thủ nhìn ra phía sau của chiếc ghế hẳn người chơi sẽ phải quá bất ngờ. Ở phần tựa ghế có gắn thêm một thanh gỗ thuận lợi có thể sử dụng như bàn làm việc.

 

Sofa nhiều trong một

Đây là một món phía bên trong vô cùng thu hút, bản thân nó tuy nhỏ gọn nhưng tích thích hợp đủ cả một bộ bàn ghế. Khi gấp gọn, nó có hình dáng của một khối hình chữ nhật dài bằng gỗ. Cách sử dụng đơn giản nhất là game thủ mở khối hộp ra để có mộ chiếc ghế sofa tựa lưng.

 

Không chỉ thế, những miếng đệm tựa lưng cũng có thể tháo rời và phần đệm ngồi khi nhấc ra khỏi hộp là những chiếc ghế đầu đẹp đẽ. Để có một chiếc bàn, người chơi chỉ cần đóng nắp chiếc ghế và mở cánh phụ sang hai bên. Quả là một kiến tạo thông minh phải không nào.

Phần đệm ghế khi tháo rời sẽ trở thành những chiếc ghế thuận lợi.

Mặt ghế có cánh phụ, khi mở rộng sẽ thành một chiếc bàn rộng rãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here