Hành lang sẽ không bao giờ nhàm chán khi chấp hành những “mẹo” dưới đây.

0
292

Khu vực hành lang thường ít được thân mật đúng mức trong trang trí nhà, đương nhiên chúng lại là một trong những điểm nhấn có thể đổi mới toàn bộ không gian sống của bạn.

» Xem thêm: 9 gợi ý thiết kế hành lang “chắc chắn” đẹp. Thử đi rồi biết!

Hành lang rộng rãi và tươi sáng sẽ tạo cảm giác vững bền cho toàn thể không gian ngôi nhà. Trái lại, hành lang chật chội, lộn xộn và tối tăm sẽ dễ làm ta bực bội và stress. Hãy cùng tham khảo các mẹo đơn giản mà chúng tôi gợi ý dưới đây để cải thiện tình hình nhé.

trang tri hanh lang

Các loại sơn màu sáng sẽ mở ra môi trường mênh mang, những màu như màu trắng, màu kem sẽ phát hành cảm giác môi trường rộng mở, thoáng đãng hơn. Hãy tránh màu nóng và tối vì nó sẽ chỉ khiến cho dãy hành lang của bạn trông hẹp dần đi.

trang tri hanh lang
Càng nhiều ánh sáng, dãy hành lang của khách hàng sẽ càng trông lớn hơn so với thực tế. Điều này đích thực rất dễ thi hành bằng cách lắp thêm bóng đèn vào khu vực này.

trang tri hanh lang
Sử dụng gương luôn luôn là một ý nghĩ đó hoàn hảo khi người dùng muốn sản xuất môi trường rộng và sáng hơn. Vì thế nếu muốn kéo dài hay mở rộng hành lang, đừng do dự treo gương ở đây. người dùng có thể treo 1 tấm gương lớn hoặc 1 loạt các tấm gương nhỏ xinh trên tường.

trang tri hanh lang
Hãy sơn cửa phòng bằng màu sắc cùng tông với màu tường, điều này sẽ giúp hành lang có góc nhìn xuyên suốt và rộng rãi. Đây là một cách đơn giản, thuận lợi mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho không gian sống của mình.

trang tri hanh lang
Hãy tạo ra hiệu ứng cho lối đi dọc hành lang bằng việc sử dụng tấm gương dài, vừa khiến hành lang như dài ra, vừa làm cho khu vực thêm đẹp và tuyệt vời hơn hẳn.

trang tri hanh lang
Trang trí hành lang bằng tranh ảnh hay công trình nghệ thuật là việc rất đáng làm để khu vực này thêm đẹp mắt và không bị tẻ nhạt. Tuy nhiên nếu chọn lựa trang trí này, khách hàng hãy lựa chọn những chủ đề dễ chơi, nhẹ nhàng như gương, poster treo tường… để giữ cho khu vực hàng lang vừa thích mắt mà vẫn ngăn nắp.

» Xem thêm: Bí kíp trang trí hành lang không còn vẻ đơn điệu.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here