Hãy tuân hành 7 mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây nếu muốn kích thích hơn trong chuyện “yêu”

0
332

Phong thủy cho phòng ngủ tốt là làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, tạo cảm giác chào mời hay cuốn hút bạn, kích thích sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng mang lại sự cân bằng tĩnh tại cho chủ nhân.

» Xem thêm: Học theo phong thủy để đặt ngay những vật để đầu giường này vào “danh sách đen” để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Làm thế nào để sản xuất một phòng ngủ có phong thủy tốt để cung cấp và nuôi dưỡng sức khỏe cũng như cuộc sống tình yêu của người dùng. Hãy sử dụng những lời khuyên căn bản sau đây để có thể tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào ấy nhé!

phong thuy phong ngu

Không để tivi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hang “thời thượng” này sẽ hủy hoại nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

phong thuy phong ngu
Mở cửa sổ thường xuyên để không khí trong phòng được dồi dào năng lượng hơn. Bạn cũng có thể trồng cây cỏ trong phòng, nhưng đó là khi bạn có một căn phòng rộng và chậu cây phải cách xa giường ngủ.

phong thuy phong ngu
Sử dụng nhiều màn chơi ánh sáng trong phòng ngủ của người dùng hoặc đơn giản chỉ là công tắc điều chỉnh độ sáng để có mức ánh sáng phù hợp. Ánh sáng phù hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng.

phong thuy phong ngu
Sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được bình phục, cũng như chữa bệnh tình dục. Chúng ta biết được màu da loài người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Hãy chọn lựa màu sắc phòng ngủ trong dải màu này nhé!

phong thuy phong ngu
Chọn lựa hình ảnh treo trong phòng ngủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại năng lượng phong thủy mạnh bạo. Lời khuyên tốt nhất là hãy lựa chọn những hình ảnh người dùng muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của khách hàng. Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và trơ trọi trừ phi bạn thực sự muốn như vậy!

phong thuy phong ngu
Ưa nhìn và cân bằng là điều cần thiết tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo. Đệm tốt, đầu giường vững bền và từ những chất liệu thiên nhiên cũng là những điều không kém cần thiết để phát hành năng lượng hài hòa.

phong thuy phong ngu
Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay dễ chơi chỉ là cánh cửa tủ. Điều này chuẩn y tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất.

» Xem thêm: Luôn lục đục trong chuyện tình cảm? Có lẽ do bạn không biết tới cách trang trí phong thủy phòng ngủ thôi. Cùng học hỏi để giúp hai khách hàng bên nhau mãi mãi nào!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Dân Việt 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here