“Hé lộ” mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đẹp “bùng cháy” chắc chắn sẽ làm khách hàng “điêu đứng”

0
179

Với cấu trúc của những ngôi nhà ở Việt Nam, việc sắp xếp sao cho không gian nhà thông thoáng cũng là một điều gian khổ, nói chi tới 2 phòng ngủ. Thế nhưng, người ta vẫn có thể thiết kế được đấy thôi.

» Xem thêm: “Sưu tầm” 10 ý nghĩ đó bày trí căn hộ 70m2 – 2 phòng ngủ dễ áp dụng ở vn.

Với cấu trúc nhà không dễ gì áp dụng, nhưng với sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, một loạt những căn hộ 2 phòng ngủ đã ra đời. Hãy tham khảo ngay đi nếu khách hàng muốn có thêm thành viên mới nhé!

can ho 2 phong ngu (1)

Phòng ngủ chính là khu vực được ưu tiên nhất trong căn hộ này. Mỗi phòng đều được tích hợp với phòng tắm và hệ tủ quần áo khép kín nhằm phục vụ tối đa sự thuận tiện và riêng tư của cá nhân. Các không gian còn lại như khách, bếp, ăn được sắp xếp khéo léo trong một căn phòng chiếm hữu đến 2 mặt thoáng.

can ho 2 phong ngu (2)
Khác với mẫu căn hộ trước tiên, không gian được ưu tiên ở căn hộ dưới đây lại là tổ hợp của phòng khách – bếp – ăn. Các khu vực sinh họat chung được kiến tạo mở thông với nhau và nhìn ra khoảng logia tươi mát bên ngoài. Khối phòng ngủ được đưa về phân nửa còn lại của căn hộ. Dù sử dụng màu trắng làm cốt yếu nhưng căn hộ này vẫn rất thích mắt với các điểm nhấn màu sắc ấn tượng.

can ho 2 phong ngu (3)
Căn hộ này vốn không rộng nhưng do nhu cầu sử dụng nên vẫn cần tới 2 phòng ngủ đảm bảo được sử rộng rãi, tiện nghi. Để đáp ứng nhu cầu này hai căn hộ này được bố trí đảo đầu với nhau và đều có cửa sổ để lấy thoáng. Điểm nhấn của căn hộ này là những bức tường có màu sắc khác nhau được sử dụng ở từng khu vực trong căn hộ.

can ho 2 phong ngu (4)
Căn hộ này cũng không quá rộng nhưng lại có nhu cầu lưu trữ lớn. Vì thế những bức tường phân tách giữa phòng ngủ với các không gian sử dụng tầm thường như bếp – khách được thiết kế dạng hộp và tích hợp thêm công dụng của tủ quần áo nhằm tận dụng tối đa môi trường. Dường như đó, căn hộ cũng sử dụng màu be sáng làm chủ yếu để không gian không bị cảm giác nặng nề.

can ho 2 phong ngu (5)
Mỗi phòng ngủ của căn hộ này đều khép kín và được thông thẳng với một logia nên rất thoáng, tiện nghi. Với cách bài trí đơn giản, hạn chế nhạo màu sắc, nơi đây quả là không gian mơ ước cho những gia đình thích sự giản dị, đầm ấm.

can ho 2 phong ngu (6)
2 phòng ngủ của căn hộ này được đưa về cùng một phía và cách quãng với cách không gian khác bởi hành lang dẫn từ cửa vào. Việc sắp xếp phòng ngủ cạnh nhau thế này giúp phụ vương mẹ và bé dù riêng phòng nhưng vẫn bảo đảm được sự gắn kết với nhau. Các môi trường còn lại trong nhà được bố trí quây quần với thông ra một lô gia thoáng sáng.

can ho 2 phong ngu (7)
Căn hộ có cấu trúc hình vuông với màu trắng và nâu nhạt của gỗ tạo cảm giác ấm cúng. Nếu phòng ngủ cho thân phụ mẹ được sắp xếp giường lớn thì ở phòng của trẻ, một chiếc cũi nhỏ và một tấm thảm chơi lớn thiết kế khéo bảo đảm cho bé có một không gian lớn để tha đại dương vui chơi.

can ho 2 phong ngu (8)
Nếu phòng ngủ cho thân phụ mẹ được sắp xếp giường lớn thì ở phòng của trẻ, một chiếc cũi nhỏ và một tấm thảm chơi lớn thiết kế khéo bảo đảm cho bé có một môi trường lớn để tha hồ vui chơi.

can ho 2 phong ngu (9)
Căn hộ độc đáo với hình chữ L nên tận dụng sự độc lạ ấy để đưa 2 căn phòng ngủ về hai đầu nhà để lấy sáng và đảm bảo sự riêng tư. Các không gian sinh hoạt được được về khu vực trung tâm, bảo đảm dễ tiếp cận cho tất cả các thành viên. Bên cạnh chủ nhà cũng không quên bố trí một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công để có môi trường thư giãn, nghỉ dưỡng cho cả nhà.

can ho 2 phong ngu (10)
Tại căn hộ này, chủ nhân lại rất ưu ái cho diện tích logia bên ngoài. Có thể thấy gần 1/3 quy mô của căn hộ này được ưu tiên cho môi trường logia với tính năng là khu vườn nhỏ kiêm khu vực thư giãn với sofa và bàn ăn ngoài trời lớn, đáp ứng không gian nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

» Xem thêm: Mẫu căn hộ 60m2 – 2 phòng ngủ dành cho gia đình 3 người chắc chắn sẽ khiến người dùng “kinh ngạc” vì hạn độ tiện nghi của nó.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here