“Hô biến” môi trường ở cửa ra vào thành nơi lưu trữ tiện nghi và thiết thực.

0
142

Cửa ra vào là nơi thường bị bỏ trống, dù cho nó có chật hay hẹp đi chăng nữa. Tuy nhiên, người dùng có thể biến nó thành không gian lưu trữ gọn nhẹ và tiện dụng hơn với những ý tưởng sáng tạo và lanh lợi dưới đây.

» Xem thêm: Bí kíp trang trí cửa ra vào hút mắt bằng vòng nguyệt quế “dễ chơi như đang giỡn”

Cùng tham khảo những mẫu dưới đây để chọn lựa ý nghĩ đó thích hợp với môi trường cửa ra vào của nhà người dùng nhất nhé!

luu tru cua ra vao

Nếu không gian nơi cửa ra vào nhà người dùng tương đối rộng, hãy đặt ở đó một chiếc tủ nhiều ngăn để đựng đồ cá nhân. Đó có thể là nơi người dùng để giày dép, mũ, áo mưa, ô…  người dùng có thể mua hoặc tự đóng cho “khít” với môi trường của nhà mình.

luu tru cua ra vao
Một chiếc kệ mở ở dưới có gắn nhiều móc treo sẽ là ý tưởng hoàn hảo để vừa phát hành điểm nhấn trang trí vừa có thêm không gian lưu trữ nơi cửa ra vào. Trên bề mặt kệ người dùng có thể bày hoa, ảnh, một vài món đồ đẹp đẽ hoặc để tạm mũ, chìa khóa. Ở dưới là nơi treo áo, ô, túi xách rất thuận tiện.

luu tru cua ra vao
Nếu không thể thể đóng kệ treo hay đặt hệ tủ lớn, người dùng có thể tận dụng những giá và hộp chứa đồ cũ, phủ cho chúng một lớp sơn mới và đặt vào góc lối ra vào để cất gọn các loại báo chí, giấy tờ hàng ngày mà không gây ra sự bừa bộn cho môi trường bên trong.

luu tru cua ra vao
Đặt tủ giày ở khu vực cửa ra vào là điều thông thường ở rất nhiều môi trường sống bởi sự tiện dụng của nó. Tùy theo diện tích, bạn có thể đặt ở đây một chiếc tủ lớn, một kệ mở hoặc kiểu tủ ngăn lật thế này để lưu trữ giày dép ngăn nắp, không tốn quy mô và rất thẩm mỹ.

luu tru cua ra vao
Một chiếc bảng nhỏ cùng vài chiếc móc treo đơn giản treo ở khu vực cửa nhà sẽ là nơi khách hàng có thể ghi chú lại những đầu việc, lời dặn dò hay lời nhắn ngọt ngào đầy yêu thương cho các thành viên cho gia đình.

» Xem thêm: Rất dị với ý tưởng tận dụng cửa ra vào để lưu trữ đồ mà có thể khách hàng chưa biết.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here