“Hô biến” những món đồ cũ thành nội thất đẹp “xuất sắc”

0
246

Nhiều khi, những món đồ cũ lại đem cho khách hàng những cảm hứng sáng tạo. Chúng – những món nội thất cũ – có thể “biến hình” hoàn hảo để biến thành những món đồ vô cùng thích mắt dưới bàn tay tài hoa của người dùng.

» Xem thêm: Vài mẫu thảm “thủ công” vô cùng dễ thương cho ngôi nhà thêm bắt mắt.

Những món đồ cũ ấy có thể là chiếc ghế, cái bàn hay thậm chí là những bộ áo quần cũ. Không quá tốn kém mà lại mang đến môi trường mới tươi sáng cho ngôi nhà của khách hàng, ngại gì mà không thử ngay những cách biến hóa nội thất dưới đây?

Chiếc ghế bỏ đi

tan trang do cu

Một chiếc ghế cũ kỹ hoặc không còn phù hợp với đẳng cấp mới của căn phòng, khi bạn trang hoàng lại môi trường sống, đừng vứt nó đi nhé, chúng ta sẽ có việc cần làm với nó đấy.

tan trang do cu
Chỉ cần bỏ lớp đệm ngồi ra, sơn lại một màu sắc tươi sáng cho ghế là người dùng đã có một chậu đỡ cây đẹp tươi rồi. Quá là đơn giản luôn đúng không?

Những chiếc tủ lạc lõng

tan trang do cu

Hai chiếc gỗ tủ rời rạc gây cản trở, tốn diện tích mà lại quá là “u buồn”, hãy hóa phép cho nó nào…

tan trang do cu
Vẫn là tủ, nhưng người dùng nên ghép lại thành một và sơn lên chúng một màu sắc khác để làm cho chiếc tủ trở nên thanh lịch hơn. Hãy đặt chúng ngay lối đi để trang trí cũng như lưu trữ những món đồ linh tinh, dễ dàng và cũng đầy tinh tế.

Bộ ly hoen rỉ

tan trang do cu

Đừng vội vứt đi hoặc bán “ve chai” những chiếc ly hoen rỉ này. Nhìn có vẻ bẩn nhưng khi tân trang lên sẽ trở nên lộng lẫy bất ngờ đấy.

tan trang do cu
Cọ rửa lại sạch sẽ, đặt nến vào trong, vậy là khách hàng đã có một chiếc chân nến thích mắt, thích hợp trong mọi môi trường, hoàn cảnh rồi.

Bàn làm việc lỗi mốt

tan trang do cu

Khi người dùng đã quá chán nản với chiếc bàn làm việc vì cho rằng nó đã bị lỗi mốt, đừng có mà đi mua bàn mới ngay nhé, xem ta có thể làm gì được cho nó nào.

tan trang do cu
Bạn có thể đem nó vào phòng ngủ để biến đổi công năng cho nó, biến nó thành bàn điểm trang to lớn.

Kho áo quần cũ

tan trang do cu

Nếu những bộ quần áo của khách hàng vẫn còn tốt nhưng đã qua mốt, chúng vẫn còn giữ được màu sắc đẹp thì hãy biến chúng thành những món đồ mang chức năng mới nhé.

tan trang do cu
Khi bạn có một chút hoa tay và sáng tạo, người dùng có thể làm chúng thành những chiếc vỏ gối đẹp tươi, đầy màu sắc và hoa văn như thế này, căn phòng bạn sẽ mang một nét đẹp vintage hoàn toàn mới lạ đấy.

» Xem thêm: Gợi ý thiết kế phòng thủ công giúp tiết kiệm quy mô cho ngôi nhà mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Mask Online 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here